Những người khổng lồ đã mất tay và không ngừng bất ngờ

Các mô hình Serie của mùa này đặc biệt khác nhau.Sau 7 vòng của trò chơi, hai nhà vô địch Milan Shuangxiong đã bỏ lỡ top ba.Người bá chủ trước đây cũng được xếp hạng phía sau.Trong vòng này của bốn đội cựu chiến binh, họ cũng gặp phải một lịch sử hiếm hoi thua cuộc cùng một lúc.Lần cuối cùng họ xuất hiện, họ phải trở về những năm 1950.Sáu người đầu tiên trong kỳ vọng đã trở thành lễ hội của các câu lạc bộ vừa và nhỏ.Điều này thực sự ấn tượng.Có vẻ như giải đấu Serie A thời trang cũ thực sự sẽ mở ra vào mùa xuân mới của riêng mình.Những thay đổi chính ở Serie A là gì?Điều này sẽ đóng một vai trò trong sự phát triển của bóng đá Yaping?Vào cuối con ngựa đen, những yếu tố nào đã dựa vào?

Danh sách dữ liệu: khúc xạ đằng sau cuộc chiến lớn

Trong 7 vòng của trò chơi, Naples đã có 17 điểm cho vị trí đầu tiên ở Serie A, bán nhiều người chơi chính và gần như tái tạo đội mới, và không ai nghĩ về sự khởi đầu này. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là đồ đạc của vị trí thứ hai và thứ ba, và họ không lạc quan về Atlanta và Super Black Horse Udiez. Sau đó, thậm chí còn tự hào giành được 5 chiến thắng liên tiếp, bao gồm chiến thắng của Rome (4-0), và hấp dẫn những người hâm mộ của Mad Inter Milan (3-1). Lazio cũng đã ép thành công Milan Shuangxiong, đứng thứ tư. Người ta ước tính rằng rất ít người đã nghĩ rằng các sự kiện mì ống -EAC sẽ có một khoảnh khắc cạnh tranh khốc liệt như vậy.

Trong vòng này, Milan Shuangxiong, Juventus và Rome đã mất đối thủ cùng một lúc, điều này cũng tạo ra một tình huống khá đáng ngạc nhiên (lần trước vào tháng 2 năm 1955). Thấy rằng sự thống trị của họ trong giải đấu này có thể không lớn như mong đợi. Không chỉ ngạc nhiên, mà còn cả phòng vé. Nhiều sự xuất hiện không phổ biến đã gây bất ngờ, và số lượng người hâm mộ tại chỗ đang tăng lên. Nhiều mục tiêu chính đã được người hâm mộ nhiệt tình làm mới để bán vé cho vé. Thật nhiệt tình, nó có thể được nhìn thấy. Udinez, con ngựa đen nhất, là niềm tự hào của nó. Nhìn vào áp lực to lớn của người hâm mộ của họ đã mang đến Inter.

Điều tương tự cũng đúng với danh sách người chơi. Sự ngạc nhiên đầu tiên của Ainsitovich để chiếm danh sách Nhân Mã. Sự trở lại của Super League này vẫn duy trì một trạng thái như vậy, điều này thật tuyệt vời. Đằng sau Kwaras Heria cũng là một người mới của Serie A., anh được người hâm mộ có biệt danh là một người anh em. Bây giờ anh ấy là một ngôi sao nóng bỏng trong giải đấu này. Về mặt hỗ trợ, bảo hiểm kép Duluofu và Perera cũng tạo ra rất nhiều cơ hội cho Beto để giúp anh ta xếp hạng trong danh sách Nhân Mã. Đối với tên của vì tên của Mobai, Milinkovich, Zelinsky, v.v., chúng không quá lạ, nhưng họ không liên quan gì đến những người khổng lồ.

Tất nhiên, giải đấu chỉ đến đây, và không thành công hoặc thất bại chưa được kết thúc. Tuy nhiên, sức sống, công việc khó khăn và tâm trí của những quả bóng nhỏ và vừa thực sự tồn tại, và nó cũng rất hài lòng. Đây cũng là một điều tốt cho giải đấu Serie A luôn luôn cũ kỹ. Đó thực sự là một thực tế là Serie A mẫu thay đổi vì điều này.

Ba người đứng đầu ở miền Bắc: có vấn đề với Người khổng lồ, không dễ để giải quyết nó

0-1 Trò chơi bị đánh bại bởi Monza khiến Juventus xấu hổ. Bất kể lý do là gì, bất kể lý do là gì, người hâm mộ không thể chấp nhận kết quả như vậy. Rốt cuộc, màn trình diễn của Monza mùa này là quá tệ. Rốt cuộc, Quân đội Zebra là cựu Serie Abar. Tuy nhiên, điều này đã xảy ra ngày hôm qua, và Tani đã rất thất vọng, và thế giới bên ngoài đã bị sốc. Bản thân Meng Zha không mong đợi để giành chiến thắng ...

Tất nhiên, từ thất vọng dường như đã bị ràng buộc với họ. Số lượng thất vọng trong mùa này thực sự rất nhiều thất vọng. Kể từ khi giới thiệu nhiều người mới vào đầu mùa giải, người hâm mộ vẫn có rất nhiều hy vọng cho Quân đội Zebra; Nhiều học viên, bao gồm cả tác giả, cũng liệt kê họ là đối thủ của Serie A Trophy trong mùa giải mới. Thật bất ngờ, Ayuki quá lớn, và bây giờ có vẻ khó kết thúc. Có vẻ khó khăn để trở lại với hy vọng trên quỹ đạo của sự thất vọng.

Vấn đề của Juventus bắt đầu trong công nghệ và chiến thuật, nhưng không chỉ là kỹ năng và chiến thuật. Sau khi Pogba bị thương và nhiều người rời khỏi đội, họ không chào đón những người họ muốn. Trong hệ thống 4-3-3 của Aleger, phong cách làm việc của các công nhân có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, mặc dù không còn khó khăn và tối nữa. Đương nhiên, thật khó để anh ta mở ra kết quả tốt. Vấn đề cũ vẫn còn, và chúng bị giới hạn bởi điều này. Chỉ cần nhìn vào sự bất lực của Flahovich, và cựu game bắn súng hàng đầu đã đi đến cảm giác ghi bàn. Nó có thiếu kiên nhẫn không?

Sự bất ổn của Di Maria, sự phụ thuộc không đáng tin cậy của Kaya, cũng khiến các huấn luyện viên cảm thấy bất lực. Số lượng phát bắn, số lượng bắn súng, khả năng tạo cơ hội và bảng xếp hạng chính là tất cả ở tầm giữa và thấp hơn của Serie A. Không thể quay trở lại quá khứ. Lập luận rằng các tướng lĩnh của các tướng lĩnh và người hâm mộ huấn luyện viên được tưởng tượng một cách tự nhiên. Không xa sau khi Allegr ra khỏi lớp, Juventus phải ngay lập tức đi đến vách đá chiến lược. Tuy nhiên, trên thực tế, mối quan hệ chặt chẽ giữa Ayuki và quản lý cấp cao dường như rất khó để thực hiện những điều như vậy xảy ra; Những người Ý không muốn từ chức sẽ tiếp tục huấn luyện.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8