Những người liều lĩnh của địa điểm xanh, Li Weifeng, được gọi là trần của đội bóng đá quốc gia

Một ngôi sao trần nhà cũng đã xuất hiện trong bóng đá Trung Quốc.Lời nói của anh ấy và tính khí liều lĩnh của anh ấy được tạo ra bởi sự nóng nảy liều lĩnh của anh ấy.Tuy nhiên, nó được nhiều người yêu thích.Đồng thời, anh cũng tin rằng bóng đá Trung Quốc hiện tại cần phải bị chi phối bởi quả bóng, và vận động viên là Li Weifeng, Li Tianwang của bóng đá Trung Quốc và những người liều lĩnh ở địa điểm xanh.

Vào tháng 12 năm 1978, Li Weifeng, sinh ra trong gia đình của những người lao động bình thường, có một tình yêu phi thường dành cho bóng đá trong thời thơ ấu. Tòa án đất của trường tiểu học đã trở thành địa điểm tốt nhất để anh chơi với bạn bè. Qinhuangdao đã tham gia vào trại hè của Ủy ban Thể thao Quốc gia và bao gồm các huấn luyện viên của Trường Thể thao Đường sắt Bắc Kinh, và sau đó vào Sở Thanh niên bóng đá thành công. Kể từ đó, Li Weifeng được liên kết chặt chẽ với bóng đá. Vào mùa hè năm 1992, tìm thấy một người chơi nhỏ có tiềm năng cao hơn và đến Brazil để đào tạo.

Vào thời điểm đó, mặc dù Li Weifeng đã bước vào trại huấn luyện mùa đông được chọn với 48 người, cuối cùng, điều đó vẫn đáng tiếc vì cơ thể mỏng manh. Trong trại huấn luyện do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tổ chức vào năm 1994, Li Weifeng đã trở lại với đội trẻ Jianlibao vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy. Trong cuộc bầu cử trên biển, vào năm 1995, Li Weifeng và Zheng Bin và các giải đấu nổi tiếng khác trong tương lai. Huấn luyện viên Zhu Guanghu sau đó đã bù đắp cho đợt đào tạo thứ hai đến Brazil. Khi anh ta đến Brazil để đào tạo, đặc điểm của Li Weifeng không xuất sắc.

Nếu anh ấy xuất sắc trên cơ thể, đó là sự sẵn sàng của anh ấy để chịu đựng những khó khăn. Khi đội đang đi nghỉ, anh ấy đang luyện tập tiêu đề một mình, và danh hiệu của anh ấy dần dần lan truyền kể từ đó. Zhu Guanghu đã được phỏng vấn. Anh ta tuyên bố rằng: Li Weifeng có thể ghi được nhiều quả bóng hơn ngày hôm nay vì sự huấn luyện chăm chỉ ở Brazil, và sự tàn nhẫn của anh ta cũng không thể so sánh được với nhiều người. Không ai có thể vượt qua anh ta. Năm 1998, năm 1998, Trung Quốc đã thành lập một đội ngũ thanh niên và đã ở nước ngoài trong ba năm. Li Weifeng có một vóc dáng mạnh mẽ và các kỹ năng cơ bản vững chắc.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8