Những người lính của cha và con trai Đan Mạch Viết huyền thoại vô địch

Người chơi từ Scandinavia có một lịch sử lâu dài và tự hào ở Premier League. Một người đàn ông tên Harland là thành viên mới nhất của những ngôi sao ngày càng nhiều Scandinavia, người đã tìm thấy ngôi nhà của họ trên vùng đất Anh. Khi nói đến Nakkanna tốt nhất trong lịch sử, bóng đá Na Uy có thể nhảy thẳng vào đầu danh sách, đó là tiềm năng của anh ấy. Cho đến nay, sự nghiệp của tiền đạo này rất thú vị, chỉ mới 21 tuổi. Cách duy nhất của anh ấy là tiếp tục giành chức vô địch. Tuy nhiên, một thời gian dài trước khi Harland xuất hiện, nhiều cầu thủ từ cùng một khu vực đã đến đây để chinh phục những giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh. Sau đây là màn trình diễn của 10 cầu thủ Scandinavia giỏi nhất ở Premier League:

Peter-Schmeichel

Khi nói đến những cầu thủ bóng đá Scandinavi giỏi nhất trong lịch sử, huyền thoại của Manchester United Peter Schmeichel có thể được cho là người đứng đầu, chứ đừng nói đến ngành công nghiệp bóng đá Anh. Ông đã trải qua tám mùa xuất sắc ở Old Trafford. Mùa đầu tiên là trong giải đấu một giải đấu. Anh ấy là thành viên chủ chốt của đội và giành chức vô địch năm giải đấu trong Nhà hát Dream. 128 trận đấu của Schmeichel đã khiến anh xếp thứ 11 trong lịch sử Premier League trong lịch sử, và 129 trận đấu của anh cho Đan Mạch đã khiến anh trở thành cầu thủ bóng đá nam Đan Mạch với số lần lớn nhất trong lịch sử. Kết quả của ông trong lịch trình quốc tế bao gồm giành chức vô địch Cup châu Âu năm 1992. Trong sự kiện đó, Đan Mạch đã bù đắp cho cuộc thi.

Yongbei

Thần tượng Thụy Điển Yongbei là một người khác đã giành được vị thế anh hùng trong câu lạc bộ của mình. Ông đã chơi hơn 200 lần cho Arsenal từ năm 1998 đến 2007. Tiền vệ này được những người hâm mộ thoáng qua trên toàn thế giới tôn thờ. Đây là thành viên chủ chốt của bộ phận bất bại không thể chịu đựng được trong mùa giải 2003-2004. Anh ấy đã được đánh giá là cầu thủ giỏi nhất ở Premier League mùa này, và màn trình diễn của anh ấy trong đội tuyển quốc gia Thụy Điển được khắc tên của anh ấy trong truyền thuyết về người hâm mộ ở đất nước này.

John Arian-Rise

Hậu vệ Na Uy John Arian Ryser ở lại Liverpool trong bảy năm, và bước đột phá bên trái mang tính biểu tượng của anh đã được người hâm mộ nhớ đến. Màn trình diễn của anh ấy trong đội tuyển quốc gia Na Uy cũng giống nhau. Ông đã ghi lại trên đỉnh lịch sử của đội tuyển quốc gia Na Uy với 110 lần ra sân. Chân trái kỳ lạ của Ryser sẽ không bao giờ bị lãng quên ở Anfield. Cú sút dài tuyệt vời của anh ấy không thể ngăn được ngay cả thủ môn giỏi nhất thế giới, điều này khiến người hâm mộ Liverpool hạnh phúc.

Thomas-Gravison

Ngay bên kia Công viên Stanley, tiền vệ người Đan Mạch Thomas Gravison cũng đang làm những điều tương tự vào thời điểm đó, nhưng quyết tâm khó khăn của anh ấy và The Rock of the Rock đã giành được sự tôn trọng của Everton. Gravison hoạt động tốt ở Ta Fei Sugar, vì vậy vào năm 2005, La Liga Madrid sẽ gọi, và sau đó là huấn luyện viên trưởng của Everton David Moyas đã không cản trở Đan Mạch khó khăn. Cơ hội tốt nhất. Người Navian Scandinavia đã chơi hơn 100 lần ra sân cho Ta Fei Sugar trong sự nghiệp năm năm của anh ấy, đã chơi 66 lần cho đội Đan Mạch và ghi được 5 bàn thắng.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8