Những người lính lâu đời nhất ở Cúp châu Âu!38 -Year -old ngồi trong lực lượng chính của Hà Lan

Trong số 24 đội tham gia Cup châu Âu, cầu thủ lâu đời nhất là thủ môn Stakhon Bog của Hà Lan.Anh ấy 38 tuổi và lớn hơn một người chơi Pandff của người Macedonia.Là người kế vị của Van Desa, Stockaren Bog đã tham gia vào bốn trận đấu với Hà Lan và giúp Hà Lan giành được vận động viên chạy bộ tại World Cup 2010.

Nhưng kể từ năm 2012, Stocklen Pog đã dần dần biến mất khỏi đội tuyển quốc gia.Ở cấp độ câu lạc bộ, việc chuyển nhượng của Stick Bog đến Fulham từ Rome năm 2016, nhưng tại Premier League đã không thành công, Stick Logg được chuyển từ Fulhar sang Everton Everton trong bốn mùa, Stock Lunboger chỉ chơi 26 lần, trong đó chỉ có 5 cốc cóChơi trong ba mùa vừa qua.

Đối với Rogger Stick Rogger, Everton, trải nghiệm này gần như đã tuyên bố kết thúc sự nghiệp. Mùa trước, Stick Roger đã chọn trở lại Ajax, Hà Lan để nghỉ hưu. Thật trùng hợp, Ajax, thủ môn chính Aona, đã bị đình chỉ vì bị cấm. Steclen Poger đã chơi 21 trận thay mặt cho đội, chỉ thua 12 bàn, hoàn thành 10 bàn thắng thua và giúp đội AJAX giành chức vô địch đôi trong mùa giải này.

Nhà nước xuất sắc của Stickn Bog cũng giành chiến thắng trong cuộc gọi của đội tuyển quốc gia Hà Lan. Trong kế hoạch của Dapol, thủ môn chính của đội Hà Lan thuộc về West Lisen. Trước Cup châu Âu, Silasen và viêm phổi mới đã bị nhuộm màu. Thật không may, anh đã thua đội Hà Lan. Trong trường hợp này, Dapol đã chọn tin tưởng Stickn Pogg và biến anh thành thủ môn chính của đội Cup Hà Lan châu Âu.

Sáng mai, Hà Lan sẽ thi đấu với Ukraine ở vòng bảng Cúp châu Âu. Trong một cuộc họp báo trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng của đội Dutch Dipol cho biết: Cuối cùng, đây là một cảm giác. Hoặc Cruch hoặc Steclen Bog, đây là một lựa chọn khó khăn. Tôi rất tôn trọng Cruhle rất nhiều, nhưng tôi chọn Stockaren Pog

Trong Cup châu Âu này, Hà Lan không may mắn. Van Dike thông báo rằng anh không tham gia Cup châu Âu do chấn thương, và Slysson vắng mặt trong một danh sách lớn do viêm phổi mới, và Derecht cũng bị thương trong đào tạo. Trong trận đấu ấm áp của Cúp châu Âu, đội hình 532 của huấn luyện viên trưởng Dapol đã bị người hâm mộ thẩm vấn. Trong tất cả các loại yếu tố bất lợi, cho dù đội bóng Hà Lan trở lại sân khấu của Giải vô địch thế giới có thể bắt đầu một cái đầu tốt, chúng ta hãy chờ xem!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8