Những người lính Nhật Bản địa phương 26 tuổi ở Thượng Hải sắp quay lại

Yang Shiyuan, một tiền vệ địa phương ở Thượng Hải Shanggang, đã hồi phục vết thương và dự kiến ​​sẽ trở lại trước khi Super League đá. Điều này chắc chắn làm cho huấn luyện viên đội Pereala rất hạnh phúc. Mùa trước, Yang Shiyuan đã được kích hoạt bởi bàn tay của Perera trong trường hợp nhiều tiền vệ trong đội. Đặc biệt là tại AFC Champions League, Yang Shiyuan và các đội Nhật Bản và Hàn Quốc dường như không rơi ra. Tiêu chuẩn cao của anh ấy không thua kém một số bước chân quốc gia ở cùng một vị trí của Super League. Do đó, ngay cả khi cửa sổ mùa đông được giới thiệu để mua Titjiang, Yang Shiyuan vẫn có sức mạnh để cạnh tranh cho lực lượng chính.

Trên thực tế, sau khi mua Tijiang để gia nhập cảng Thượng Hải -hong Kong, anh đã chơi rực rỡ ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ ở AFC Champions League. Hiệu suất sắc nét đã chinh phục tất cả người hâm mộ. Trên ghế. Do đó, sau khi chấn thương của Yang Shiyuan trở lại, anh chắc chắn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt để trở lại đội hình chính. Tuy nhiên, như một cuộc quảng bá chung của Perera, thời gian xuất hiện của Yang Shiyuan trong mùa giải mới chắc chắn sẽ không ít hơn. Vì vậy, ông cũng có cơ hội để lấy lại vị trí chính.

So với việc mua Tijiang, cho dù trong trình độ của Super League của Trung Quốc hay sơ yếu lý lịch quốc gia, Yang Shiyuan không có lợi thế. Tuy nhiên, mọi người đã bỏ qua một tình huống. Cả hai có thể xuất hiện cùng một lúc và chơi một bổ sung tốt. Vai trò của Yang Shiyuan được phản ánh nhiều hơn trong kết thúc phòng thủ. Sau khi mua Tijiang để tham gia Hồng Kông, anh ấy đã giúp đội kết thúc cuộc tấn công của đội. Do đó, khi Ahamodov bắt đầu xuống dốc, nếu Perera hy sinh Yang Shiyuan và sự kết hợp địa phương của việc mua Tijiang, anh ta có thể nhận được những hiệu ứng kỳ lạ.

Yang Shiyuan chỉ mới 26 tuổi trong năm nay, và anh vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện ở Hồng Kông. Sau khi hoàn thành sự bùng phát từ một cầu thủ địa phương vô danh năm ngoái, Yang Shiyuan đã nhận được sự chú ý của đội tuyển quốc gia. Nếu nó không phải vì chấn thương tình cờ, giờ đây anh ta được hy vọng sẽ được chọn là bóng đá quốc gia của Li Tie. Yang Shiyuan là một Saburo tuyệt vọng điển hình trên sân. Anh ấy hung dữ và thể chất. Khu vực phòng thủ ở tiền vệ rất lớn. Ngoài ra, nhận thức về hỗ trợ chèn trước của Yang Shiyuan cũng là cấp độ trong nước hàng đầu. Vì vậy, ông đã được đổi tên thành sự hỗ trợ của Perella.

Hôm nay, chấn thương của Yang Shiyuan chắc chắn là một tin tốt cho cảng Thượng Hải Thượng Hải. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, áp lực lên dòng thứ ba của Thượng Hải Hồng Kông năm nay là rất cao. Trong nửa cuối năm, trò chơi sẽ rất dày đặc và có thể có một tình huống 3 trận một tuần. Do đó, sự trở lại kịp thời của Yang Shiyuan chắc chắn sẽ giúp đỡ tiền vệ Thượng Hải Hồng Kông. Bởi vì chỉ cần mua Tijiang một mình không phải chịu gánh nặng của các hoạt động thứ ba. Do đó, Yang Shiyuan vẫn sẽ là thẻ tiền vệ bản địa của Pereala, mong chờ mùa giải mới mà anh sẽ tiếp tục gây bất ngờ cho người hâm mộ.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8