Phân phối Cup Asian gặp Myanmar và Maldives

Vào năm 2023, vòng loại Cup nam U20 sẽ bắt đầu tối nay. Trận chiến ra mắt sẽ được tổ chức bởi Guam và Lào. Bóng đá nam U20 Trung Quốc sẽ đối mặt với Myanmar vào sáng mai.

Tình hình nhóm U20 Trung Quốc

Lần này, vòng loại Cup châu Á được chia thành 10 nhóm. Mỗi nhóm có 5 đội. Đội Trung Quốc được chia thành nhóm A. Ngoại trừ đội Trung Quốc, bốn đội còn lại là Ả Rập Saudi, Uzbekistan, Myanmar và Maldives. Essence Uzbekistan là chủ nhà và đã đạt được bằng cấp của trận chung kết. Trong số ba đội còn lại, chỉ có một đội mạnh ở Ả Rập Saudi. Đội bóng đá quốc gia rất mong đợi sẽ ra ngoài với tên đầu tiên.

Đội tuyển quốc gia Trung Quốc U20

Uzbekistan và Ả Rập Saudi là kẻ thù của bóng đá quốc gia. Đặc biệt là trong vòng loại World Cup năm ngoái, Ả Rập Saudi đã phải đối mặt với Trung Quốc với đội bóng đá quốc gia với chiến thắng và một cấp độ. Trong kế hoạch của Li Tie, Ả Rập Xê Út phải là mục tiêu, nhưng không ai trong cuộc chiến đã giành chiến thắng. Anh ta không chỉ ra khỏi lớp, nó còn chôn vùi cơ hội được hy vọng nhất sẽ vào World Cup.

The Green Jersey là đội tuyển quốc gia Saudi U20

Ngoài ra, Uzbekistan cũng là ngôi sao bóng đá quốc gia trước đây, và đã bị mất cho Uzbekistan nhiều lần trong các sự kiện quan trọng như Asian Cup và vòng loại World Cup. Khi đội bóng đá quốc gia U20 gặp hai đội này, nếu bạn muốn tiến lên đều đặn, bạn phải chơi mười hai điểm tinh thần và giành được tất cả chúng. Nếu không, nếu bạn thua hoặc phẳng, bạn phải bắt đầu tính toán điểm.

Áo trắng là đội tuyển quốc gia Uzbekistan

Myanmar và Maldives còn lại phải là mục tiêu phải giành chiến thắng. Nếu 6 điểm này không ổn định, Cup châu Á hiện tại là như thế này. Đội bóng đá quốc gia và các nhóm của Echelon trong các cuộc thi trước đó không tệ, và họ thường dựa vào việc ký kết, nhưng cuối cùng, một thẻ tốt là khan hiếm.

Tập thể dục Đội tuyển Quốc gia Trung Quốc tại Trung Quốc B

Việc nhóm của thời gian này chỉ có thể nói là khá thỏa đáng. Hai kẻ thù mạnh mẽ được kết hợp với hai con gà rau. Ngay cả khi đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng ở Myanmar và Maldives, họ vẫn phải xem xét chiến thắng Saudi hoặc Uzbekistan. Vị trí thứ hai, do đó nhận được cơ hội thăng tiến. Tất nhiên, người ta không loại trừ rằng khả năng 4 chiến thắng trong nhóm trực tiếp.

Giải vô địch cúp

Rõ ràng là rất khó để giành chiến thắng trong bốn chiến thắng, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng rằng đội có thể ghi bàn càng nhiều càng tốt với nhóm tốt nhất để tiến tới giai đoạn cuối cùng. Trong đội Trung Quốc, có rất nhiều người chơi ở nước ngoài. Tiền đạo mà anh Xiaoke đang ở Câu lạc bộ Siffel ở Tây Ban Nha. Tiền đạo Wang Bowen ở lại Yunda Boba Mei, Đức. Thủ môn Liu Shaozi là một cầu thủ của Bayern (cho thuê Closafen Lớp), và Quảng Châu từ sức mạnh của Quảng Châu Eiffin là tốt.

Thời tiết nóng, người chơi đã đến đào tạo Uzbekistan

U20 năm nay về cơ bản là thế hệ này sau năm 2000. Mọi người đều biết rằng khóa đào tạo thanh niên trong đội bóng đá nam Trung Quốc 1995-2000 là khủng khiếp. Các thành viên trong nhóm thanh niên quốc gia hy vọng rằng họ có thể chơi các đặc điểm của họ, học hỏi với một tâm trí cởi mở, phát triển trong cuộc thi và tham gia đội đầu tiên trong tương lai.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8