Phân tích bóng đá nói rằng Maldives có thể thoát khỏi top 40

Sau khi 2 đội trong nhóm H trong những năm 40 bày tỏ tin tức thoát khỏi top 40, theo phân tích của "tin tức bóng đá", tình hình hiện tại của đối thủ của đội bóng đá quốc gia Maldives không lạc quan và nó không loại trừ Rút tiền từ top 40. Nếu Maldives thoát ra, đội bóng đá quốc gia sẽ không chỉ có mục tiêu chiến thắng bóng, mà cả các quy tắc về trình độ của nhóm cũng có thể thay đổi.

Trước đó, nhóm H đã nộp đơn đăng ký top 40 cho AFC, bao gồm nhóm đầu tiên của Turkmenistan trong nhóm. Chúng tôi đã phân tích tác động có thể có của lối ra tập thể của hai đội trong nhóm H, nghĩa là ở vị trí thứ hai trong mỗi nhóm, có khả năng chỉ tính toán hồ sơ của ba đội đầu tiên trong nhóm. Đây là cho đội bóng đá quốc gia. Đó là tác động trực tiếp nhất.

Phân tích về "bóng đá" cho rằng Maldives hiện đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi Ấn Độ và đã thực hiện các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt cho những người tham gia ở Đông Nam Á và AFC Cup do Maldives tổ chức cũng đã bị hoãn vô thời hạn. Đồng thời im lặng.

Mặc dù tin tức chính xác của Maldives sẽ rút khỏi top 40, phân tích tin rằng nếu Maldives tham gia vào top 40, Maldives lọt .

Sau khi Maldives rút khỏi top 40, nó cũng sẽ có tác động rất lớn đến đội bóng đá quốc gia. Trước hết, đội bóng đá quốc gia không thể từ Maldives đến chiến thắng ròng. Trước đó, có báo cáo rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã giành được một phần thưởng cao cho 4 vòng cuối cùng của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8