Phân tích chi tiết bóng đá quốc gia về chuẩn bị chiến thuật của Nhật Bản của 12 vòng hàng đầu

  Trò chơi đầu tiên của top 12 thua Úc 0-3, và không có nhiều thời gian để rời khỏi sự điều chỉnh bóng đá quốc gia. Vào lúc 11 giờ tối Bắc Kinh, Li Tie và đội của anh ấy sẽ mở ra trò chơi thứ hai với đội Nhật ở cùng địa điểm.

  Vào sáng sớm ngày 5, Trưởng đội bóng đá quốc gia Zhang, ông tiết lộ rằng đội đã tóm tắt sau cuộc chiến đầu tiên của đội và cũng nghiên cứu đội Nhật Bản.

  Sau khi nhóm kết thúc trong top 12, hai cấp độ công việc tóm tắt được thực hiện bên trong. Ở cấp độ đầu tiên, chúng tôi đã thuê đội ngũ huấn luyện do LI TIE dẫn đầu trong hơn một năm và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trong giai đoạn này, chúng tôi đã không chơi trong các cuộc thi ấm áp liên lục địa, đặc biệt là ở châu Á. Cơ hội. Đối với đội Trung Quốc, quá trình của trò chơi đầu tiên đáng giá một bản tóm tắt. Ở cấp độ thứ hai, tôi cũng hy vọng rằng các cầu thủ sẽ thoát khỏi thất bại càng sớm càng tốt, và chuyển hết năng lượng của họ, chuẩn bị cho mục tiêu và hướng dẫn của các huấn luyện viên cho trận đấu thứ hai. So với đào tạo trong quá khứ, người chơi được sắp xếp để được phỏng vấn và các đội bóng đá quốc gia được phép lên tiếng trong cuộc thi Úc. Ở một mức độ nào đó, một tín hiệu cho thấy các đội sẽ cố gắng hết sức. Đội tuyển quốc gia của chúng tôi đã không có trong lịch sử các cuộc thi nước ngoài theo cách này. Chúng tôi biết ý nghĩa của trò chơi của chúng tôi rất rõ. Tôi hy vọng sẽ thực sự quan tâm đến bóng đá Trung Quốc và những người theo dõi đội tuyển quốc gia có thể hỗ trợ chúng tôi. Tất cả các thành viên của phái đoàn của chúng tôi cần phải rời khỏi gia đình của họ trong một thời gian dài. Chúng tôi sẽ không thể làm hết sức mình ở đây và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Zhang, ông tiết lộ rằng nhiều cầu thủ trong đội bóng đá quốc gia đã có kinh nghiệm trong 12 cuộc thi gần đây. Do đó, mặc dù trò chơi đầu tiên bị thua, những người chơi trong phòng thay đồ không tuyệt vọng hay thở dài.

  Có một số trao đổi giữa người chơi về chiến thuật kỹ thuật. Tôi nghĩ rằng họ sẽ nhanh chóng chấp nhận thất bại của trò chơi và đi đến việc chuẩn bị trò chơi tiếp theo.

Fu'an Jianyang, người vừa chuyển từ Serie A, sẽ trở lại đội Nhật Bản. Fu'an Jianyang, người vừa chuyển từ Serie A, sẽ trở lại đội Nhật Bản. Bóng đá quốc gia đã phân tích chi tiết chiến thuật của Nhật Bản

  Đội Nhật thua Ô-man 0-1 trên sân nhà trong trận đấu đầu tiên. Sau khi đội chơi trò chơi này, các nhân viên cũng đã thay đổi kẻ tấn công Liverpool thay thế Namano Takuki để thoát ra và trò chơi của đội Trung Quốc vì chấn thương. Thúc đẩy sự pha trộn về phía trước một Dudao bước vào đội.

  Aido được sinh ra ở Nhật Bản vào năm 1995. Cha anh là người Nigeria. Anh hiện đang chơi ở Fa Yi Tu Lutz và tiền đạo của tòa án. Anh ấy đã biểu diễn chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia trong Đội Thế giới của Nhật Bản và Kyrgyzstan vào tháng 6 năm nay và một chiếc mũ trong 6 phút. Đồng thời, do hành trình, hai người chơi trong trò chơi đầu tiên của đội Nhật và hai cầu thủ Arsenal, Arsenal, Fu Anjian Yang và tiền vệ Shou Tian Yingzheng, đã đến Daha để tham gia đội. Đội hình xuất phát của đội. Đội phân tích kỹ thuật của chúng tôi đã bắt đầu theo nhóm Nhật Bản khi chúng tôi lần đầu tiên chuẩn bị cho thập niên 40. Sau 12 lần rút thăm hàng đầu, chúng tôi đã phân tích và nghiên cứu chi tiết về các đặc điểm của đội Nhật Bản tất cả các trò chơi kỹ thuật và chiến thuật và các đặc điểm của người chơi châu Âu. Zhang Ông tiết lộ rằng sau khi chơi Úc, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và phán đoán toàn diện dựa trên quá trình của trò chơi này và tình hình của chính nhân viên của chúng tôi.

  Đội ngũ huấn luyện sẽ nhanh chóng kết hợp tình hình trong quá khứ để đầu tư để chuẩn bị cho đội Nhật. Các cuộc họp chuẩn bị trong đội và hội nghị giữa đội huấn luyện là thói quen.

  Về bản tóm tắt của trò chơi đầu tiên và việc chuẩn bị trò chơi thứ hai, Zhang, ông nói rằng sau khi trở về khách sạn, công việc tóm tắt cũng được chia thành nhiều cấp độ. Đội huấn luyện đã xem video về Trận chiến Trung Quốc Úc tối hôm đó. Ngày hôm sau tôi tìm thấy các cầu thủ cá nhân trong đội hình xuất phát, kết hợp với video để phân tích và nghiên cứu. Tinh hoa, quan điểm chung của thế giới bên ngoài tin rằng hai sự sắp xếp cho trận chiến đầu tiên của đội huấn luyện của LI Tie là đáng nghi ngờ. Trước hết, Yu Dabao lần đầu tiên ra mắt trung tâm. Trên thực tế, Li Tie đã nhận ra rằng anh ta đã thay đổi trung vệ sau nửa trận đấu. Đây là một tín hiệu rõ ràng để sửa đổi lỗi. Trò chơi chống lại đội Nhật Bản, khả năng ổn định lớn hơn là để Zhang Linxuan và Jiang Guangpai đối tác trong người bảo vệ trung bình, và sau đó tìm kiếm một người bảo vệ phía sau để bắt đầu. Tiếp theo là sự kết hợp nhân sự của đội bóng đá quốc gia khiến cho sự bảo vệ của đội rất khó khăn. Sự kết hợp của Wu XI và Zhang Xianzhe đã phơi bày vấn đề rằng cuộc tấn công và phòng thủ rất khó tính đến trong trận đấu Philippines trong phim có thể diễn tả. Cạnh tranh chính. Từ top 40 đến top 12, LI buộc tuân thủ ý tưởng chiến thắng trò chơi, nhưng Úc đã nhanh chóng chuyển đổi sang đội bóng đá quốc gia với một hành vi phạm tội và phòng thủ nhanh chóng. Đội Nhật có khả năng kiểm soát bóng mạnh mẽ, thế giới bên ngoài tin rằng đội bóng đá quốc gia nên làm việc nhiều hơn trong phòng thủ nhưng muốn thay đổi đội hình bốn trở lại thành ba hậu vệ trung tâm trong một khoảng thời gian ngắn. Liệu Li buộc có thể trưởng thành để sử dụng chiến thuật của hệ thống ba trung tâm cũng là một dấu hỏi. Đối với LI Tie, cách tiếp cận thực dụng hơn vẫn có thể tối ưu hóa sự kết hợp của nhân viên FrontCourt, chẳng hạn như thay đổi sự hình thành từ 4-4-2 thành 4-3-3. Trên thực tế, chống lại Úc trong nửa sau của trò chơi, Li Tie đã sao chép việc thực hành Jin Jingdao trong cuộc thi Philippines, nhưng sức mạnh của Úc tốt hơn nhiều so với Philippines.Ngoài ra, nó đã đứng sau 0-2.Hiệu ứng.

  Một chi tiết trùng hợp là trước khi đào tạo vào sáng sớm của ngày 5, Li Tie đã tập hợp đội để đào tạo thống nhất theo Công ước.Sau khi được đào tạo đầy đủ các thành viên, Li Tie đã rời Chi Zhongguo một lần nữa để trao đổi một -đến một, nhưng thời gian giao tiếp của hai người không dài, chỉ khoảng 1 phút.

  Là tiền vệ đánh chặn duy nhất trong đội bóng đá quốc gia, không có gì đáng ngạc nhiên khi Chi Zhongguo bước vào khởi đầu, và anh sẽ có kinh nghiệm thi đấu quốc tế phong phú trong thời kỳ Lippi.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8