Phân tích chuyển tiếp của Premier League -View của Tottenham vs Chelsea

Trong ba vòng đầu tiên của Premier League, Tottenham đã từng dựa vào màn trình diễn của ba chiến thắng ghi đè lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng. Trong số đó, nhà vô địch bảo vệ Manchester City đã bị đánh bại ở vòng đầu tiên, nhưng điều này không có nghĩa là mạnh mẽ như thế nào. Ba vòng chiến thắng giải đấu với cùng 1-0, điều này cũng có thể phản ánh rằng khả năng tấn công của Tottenham này không mạnh.

Vì cốt lõi của Core Sun Xingmin tấn công đã bị ảnh hưởng bởi các chấn thương trong Ngày thi đấu quốc tế, khả năng tấn công của Tottenham đã giảm hơn nữa. Vẫn chưa biết liệu ánh sáng châu Á có thể quay trở lại trong trận đấu này với Chelsea hay thậm chí là lợi nhuận tốt nhất. Trong trường hợp này, Sun Xingmin có thể chơi với Kane, nhưng sau khi chữa lành, anh ta cần tìm trạng thái tốt nhất và cảm giác trong trò chơi, và Chelsea là một trong những đội phòng thủ tốt nhất được Premier League công nhận, vì vậy Tottenham là Tottenham đang chiến đấu ở nhà. Đội rất khó vượt qua Quân đội xanh.

Chelsea

Chelsea đã giành chiến thắng ở giải Champions League mùa trước, và được xếp hạng trong top bốn trong giải đấu. Trong thời gian nghỉ phép, họ cũng nhắm vào tiền vệ Atletico Madrid Sol và tiền đạo nổi tiếng Lukaku, và họ đã kết hợp với đội rất nhanh. Hiệu suất của mùa mới vẫn bắt mắt. Trong bốn vòng đầu tiên của các kỷ lục bất bại với 3 trận thắng và 1 trận hòa, Champions League đã đánh bại Zenit 1-0 ở vòng cuối, và cả hai kết thúc của hành vi phạm tội và phòng thủ đều ổn định. Đội chủ yếu chơi một đội hình 3-4-2-1. Tiền đạo Lukaku đã chơi 4 lần và ghi 4 bàn. Anh ấy nóng bỏng và là đùi tuyệt đối của đội. Người chơi giữa sân cũng là bậc thầy. Kovacic, Harvez và Ziech đã ghi bàn thắng. Việc vượt qua và đánh chặn của Jorginho và Kanter cũng rất tuyệt vời. Đường dây phòng thủ do James và Alonso đứng đầu cũng cực kỳ ổn định. Chỉ có một mục tiêu bị mất trong 4 vòng đầu tiên. Tuyến phòng thủ này là đáng để nhìn thấy. Kanter cũng dự kiến ​​sẽ trở lại, và sức mạnh của anh ta sẽ được cải thiện.

Phân tích toàn diện

Các Spurs hiện đang bị ảnh hưởng bởi chấn thương. Về mặt đội hình, không rõ liệu Sun Xingmin có thể chơi hay không. Trong ba bàn thắng của Tottenham mùa này, hai mục tiêu được đóng góp bởi Sun Xingmin. Rõ ràng, ngôi sao châu Á này bị mất tích cho đội. Mang lại rất nhiều thiệt hại, hỏa lực tấn công dữ dội của Chelsea là một trong những cầu thủ trong giải đấu. Dữ liệu thể chế là 0,75. Hiệu suất của Chelsea là tương đối bình thường. Một dữ liệu như vậy đại diện cho sự hỗ trợ tốt cho Chelsea Châu Phi.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8