Phân tích cuối cùng về tình hình dòng bóng đá quốc gia: Trong ba trường hợp, ngay cả khi bạn thua, bạn có thể tiến lên

Với sự kết thúc của vòng mới của vòng 40, trong trường hợp tối đa các vòng thi tối đa, tình hình của đội bóng đá quốc gia về cơ bản là rõ ràng.Sau khi phân tích cuối cùng, chúng tôi đã kết luận rằng trận đấu cuối cùng với Syria, đội bóng đá quốc gia có thể được thăng cấp lên top 12.

Một đội đã bị kéo lại

tại sao bạn nói như vậy? Hãy xem vòng mới nhất của trò chơi: 5-0 Maldives, Úc 5-0 Nepal, Kuwait 0-0 Jordan, Hồng Kông 0 đến 1 Iraq, Iran 10-0 Campuchia, Saudi Arabia 3-0 Singapore, Uzbekistan 1 Hoàng đế 0, Ô-man 2-1 Afghanistan, UAE 5-0 Indonesia, Việt Nam 2-1 Malaysia.

从 这个 , , , , , 利好 是 , , , , , , , , , , , 的话 的话 的话Có một đối thủ cạnh tranh hơn.

Có thể được thăng chức nếu bạn thua

Sau vòng này, thứ hạng thứ hai của mỗi nhóm được hiển thị trong (bên dưới). Có thể thấy rằng trước khi đánh bại Maldives, đội bóng đá quốc gia đứng thứ 6, và bây giờ anh ta đã nhảy lên người thứ hai trong một cú đánh ngã, tương đương với việc lọt vào top 12 trong một chân. Đừng sợ mười nghìn, chỉ trong trường hợp, ngay cả như vậy, người hâm mộ vẫn không nghĩ rằng nó rất ổn định.

Nhưng sau khi phân tích cẩn thận, chúng tôi thấy rằng ngay cả khi đội bóng đá quốc gia thua Syria, khả năng quảng bá lên top 12 không nhỏ.

Đối thủ cạnh tranh bóng đá quốc gia

Các đối thủ chính của đội bóng đá quốc gia là: Ô -man, Lebanon, Uzbekistan, UAE, Iran và Jordan, đội thứ 6, nghĩa là, nếu đội bóng đá quốc gia muốn tiến lên top 12, sáu đối thủ phải có hai Các đội tồi tệ hơn bóng đá quốc gia. Nói cách khác, miễn là đội bóng đá quốc gia chiến đấu với 2 đội, bạn có thể đủ điều kiện.

Mất đi? Trong 3 trường hợp, bạn có thể tiến lên

Chúng tôi thực hiện các kế hoạch tồi tệ nhất: Giả sử rằng đội bóng đá quốc gia cuối cùng thua 0-3 trước Syria, và cuối cùng đã khấu trừ các điểm cuối cùng vào nhóm, ghi được 10 điểm+8 chiến thắng ròng. Theo thời điểm này, bạn có thể đảm bảo rằng nó sẽ đủ điều kiện?

Trường hợp đầu tiên: Trong 5 trận đấu này, bạn chỉ cần có bất kỳ 2 đội nào để thua đội bóng đá quốc gia.

Trường hợp thứ hai: Ở Uzbek, UAE, Iran và Jordan, bất kỳ hai đội nào bằng phẳng hoặc bị mất.

Tình huống thứ ba: Lebanon thua, Uzbek, UAE, Iran và 4 đội của Jordan, một đội đã buộc đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8