Phân tích của Bo Shuai là khách quan và công bằng!Có thể có những thay đổi sau World Cup

Ligue 1 trong mùa giải mới sắp bắt đầu, và MNM sẽ một lần nữa tác động đến nhà vô địch Ligue 1 và Champions Champions.Trong trò chơi chính thức đầu tiên trong mùa giải mới, Greater Paris đã đánh bại Nanda 4-0 và giành chức vô địch Super Cup của Pháp.Trong trò chơi này, MBappe đã không chơi, Messi đã ghi bàn thắng đầu tiên, Neymar 2 Shot 1 Pass.Nhóm Meinei dường như tìm thấy cảm giác ở Barcelona năm đó và thỉnh thoảng, hai người đã có một sự hợp tác tuyệt vời.Cuối cùng, quan chức đã cấp tốt nhất cho Messi.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, Parcetino, cựu huấn luyện viên của Paris, tập trung vào một số tin đồn ở thế giới bên ngoài, thừa nhận rằng không có mối liên hệ trực tiếp nào giữa Mbappe và anh ta.

Bo Shuai cũng phân tích người mạnh mẽ hơn về Mbappe và Messi. Ông nói: Tôi nghĩ Messi là người đầu tiên trên thế giới, không có nghi ngờ gì. MBappe có thể đảm nhận vị trí này trong tương lai. Bo Shuai không khen ngợi Messi: Tình trạng thể chất của Messi rất tốt, tuổi tác chỉ là một con số. Anh ấy có đủ khả năng và năng lượng để dẫn dắt đội Argentina với một trạng thái tốt để tác động đến World Cup. Tôi đã may mắn, và Messi và tôi đã dành một thời gian rất tốt ở Paris.

Cần nói rằng phân tích của Bo Shuai là khách quan và công bằng. Một số người hâm mộ có thể nói rằng MBappe đã ghi rất nhiều bàn thắng mùa trước, trong khi mục tiêu của Messi ít hơn nhiều. Tại sao Messi mạnh hơn? Trên thực tế, điều này phải được phân tích từ hai khía cạnh: một là vị trí của Mbappe ở Paris tiến bộ hơn Messi và Messi thường chỉ có thể cho bánh cho MBappe; Cái khác là từ cấp đội quốc gia. Mbappe năm ngoái Cup châu Âu không hoạt động, nhưng Messi đã dẫn dắt Argentina giành chức vô địch Cup Mỹ, và giành Cup châu Âu và Mỹ trong năm nay! Đội ngũ toàn diện và hiệu suất câu lạc bộ, nói rằng Messi Bippe rất mạnh, nó không phải là một hư cấu!

Tất nhiên, Messi đã 35 tuổi và Mbappe vẫn còn trẻ, vì vậy nó phải thuộc về MBappe trong tương lai. Tương lai ngắn nhất có thể là sau World Cup. Nếu MBappe có thể giúp Pháp đến World Cup và tạo ra lịch sử của World Cup, chủ sở hữu của Nam chắc chắn sẽ thay thế Messi. Nhưng nếu Argentina giành chức vô địch năm nay, Messi sẽ được công bố là Vua của bóng, Mbappe chỉ có thể chờ đợi.

Bo Shuai cũng tin rằng Neymar cũng là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá ngày nay. Nếu Neymar có thể giành chiến thắng World Cup ở Brazil, Six -star Brazil sẽ tỏa sáng hơn, và Neymar cũng sẽ giành được giải thưởng Quả cầu vàng! Cho dù Brazil hay Argentina đã giành được World Cup ở Qatar, MBappe sẽ không tốt hơn ở Paris ở Greater Paris. Neymar và Messi có lý do cho ông chủ của Paris.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8