Phân tích của đội bóng đá quốc gia Úc

 Vào lúc 20:00 vào giờ địa phương thứ 28 (1 giờ sáng vào giờ Bắc Kinh ngày 29), đội bóng đá nam Trung Quốc đã đến sân tập của Đại học Qatar cho khóa đào tạo thứ hai sau khi đến Doha.Khác với đào tạo phục hồi ngày hôm trước, khóa đào tạo sáng nay đã được chuyển sang các cuộc tập trận kỹ thuật và chiến thuật.Hơn nữa, kể từ khi nhóm Úc đã công bố danh sách 27 người vào sáng hôm qua, các nhà phân tích kỹ thuật bóng đá quốc gia cũng đã đưa ra nhiều nghiên cứu và phân tích mục tiêu hơn.

 1

 Bật đào tạo mục tiêu

 Sau hai ngày nghỉ ngơi và thích nghi, đôi chân quốc gia rõ ràng dễ thích nghi hơn với thời tiết ở Doha ngày hôm đó.Đội huấn luyện của đội tuyển quốc gia đã không sắp xếp nhiều hơn trong ngày vào ngày 28, cho phép các cầu thủ ở trong phòng tương ứng của họ để nghỉ ngơi và không đến địa điểm đào tạo để đào tạo cho đến tối.

 Tương tự như sự sắp xếp của ngày hôm trước, Bàn chân Quốc gia vẫn lên khỏi khách sạn lúc 19:30 giờ địa phương lúc 19:30 tối và đi đến địa điểm đào tạo để đào tạo. Đội huấn luyện đã đến trước nửa giờ. Chính là bắt đầu triển khai trước và chuẩn bị cho đào tạo. Điều đáng chú ý là sau khi đội ngũ huấn luyện đến địa điểm đào tạo, nó đã tập hợp lại để giảm địa điểm đào tạo để khởi động tốt hơn đào tạo kỹ thuật và chiến thuật.

 Rõ ràng, nội dung của khóa đào tạo hoàn toàn khác với việc điều chỉnh ngày hôm trước và nó sẽ hoàn toàn chuyển sang các cuộc tập trận kỹ thuật và chiến thuật được nhắm mục tiêu nhiều hơn. Điều này cũng dễ hiểu. Rốt cuộc, chỉ có năm lớp đào tạo trong trận chiến giữa Úc và Trung Quốc, và phía Úc cũng đã công bố danh sách 27 người. Nhắm mục tiêu đào tạo và triển khai kỹ thuật và chiến thuật.

 Vì khóa đào tạo chỉ là 15 phút trước khi mở cửa, nên không thể hiểu rằng đào tạo kỹ thuật và chiến thuật cụ thể hơn là. Đào tạo, và 30 người chơi khác đã tham gia vào toàn bộ đào tạo đội. Đánh giá từ tình hình hiện tại, Guo Tianyu và Wang Qiuming có thể vắng mặt ở vòng đầu tiên của Úc và Trung Quốc vào ngày 2 tháng 9 Và chọn 23 cầu thủ cuối cùng đã chơi trong đội Úc, nhưng những người chơi vắng mặt trong vòng đầu tiên sẽ không quá sớm với thế giới bên ngoài. Sau thông báo, sau khi gửi danh sách 23 người tại cuộc họp chung một ngày trước trận đấu, bạn vẫn có thể thay đổi danh sách người chơi 6 giờ trước trận đấu.

 2

 Phân tích ổn định của Úc

 Mặc dù không có sự sắp xếp nào khác ngoài việc đào tạo, nhóm huấn luyện đội tuyển quốc gia và các nhà phân tích kỹ thuật gần như không nghỉ ngơi sau bữa sáng ngày hôm qua (28), bởi vì Hiệp hội bóng đá Úc được tổ chức vào lúc 10 giờ địa phương vào sáng hôm qua lúc 10 giờ địa phương. Trong cuộc họp báo trực tuyến, huấn luyện viên trưởng Arnold đã thông báo rằng đội Úc đã tham gia vào danh sách các cầu thủ trong hai trận đấu vào tháng 9 và giới thiệu tình hình của 27 người họ chọn. Đội ngũ huấn luyện đội tuyển quốc gia đã nhìn chằm chằm vào tình huống của cuộc họp báo. Sau cuộc họp báo, các huấn luyện viên và các nhà phân tích kỹ thuật ngay lập tức bắt đầu nghiên cứu tình hình của 27 người chơi được triệu tập bởi đội Úc và đã phát hành lại phân tích video dựa trên danh sách này.

 Một ngày trước, khi đội tuyển quốc gia được phát hành sau cuộc họp đầu tiên, đội tuyển quốc gia đã xem video chỉnh sửa trò chơi của đội Úc để hiểu tình hình của đối thủ. Tuy nhiên, vì đội Úc chưa công bố danh sách người chơi, nên các dòng phân tích video tương đối dày chỉ có thể được hiểu đại khái về tình hình chung của đối thủ và tình huống của từng người chơi quan trọng.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8