Sau khi Cúp châu Âu nổ tung!Các sơ bộ thế giới điều chỉnh chính của Dezhang để tạo thành một viên đá vàng

Trong cuộc thi Cup châu Âu trước đó, đội Pháp đã thực hiện rất tệ.Bạn phải biết rằng tại cuộc thi này, đội Pháp đã giành được rất nhiều sự nổi tiếng.Nhiều người nghĩ rằng đội Pháp sẽ giành chức vô địch.Rốt cuộc, đội hình của đội Pháp là quá tốt và không có đội nào có thể so sánh với đội Pháp.Kết quả là, với sự sâu sắc của sự kiện, nhóm người Pháp đã ra mắt trước và bị loại trong vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp.

Sau sự kiện đó, tin tức về đội Pháp xuất hiện lần lượt.Có những mâu thuẫn giữa nhiều người chơi, gây áp lực lớn cho đội Pháp.Họ phải ở trong trò chơi tiếp theo.Chứng minh bản thân và chứng minh rằng anh ấy là một đội mạnh mẽ.

Kết quả là, sau cơn bão nội bộ, đội tuyển Pháp đã tập trung lần đầu tiên và hiện đang chuẩn bị cho các sơ bộ của Giải vô địch thế giới. Có thể thấy rằng khi đội Pháp xông vào Cup châu Âu, huấn luyện viên người Pháp Dezhang đã điều chỉnh lớn. Anh ấy đã khắc phục đội hình của đội, mở ra một cầu thủ ngôi sao mới và từ bỏ vị tướng có công.

Người mới đến được Dechang tin tưởng là Sou'ao, và anh ta là người sau của đội AC Milan. Trong những năm gần đây, niềm tin luôn hoạt động tốt ở Milan. Sau khi Teeo tham gia 83 trận cho Milan, anh đã ghi được 15 bàn thắng và hoàn thành 13 pha kiến ​​tạo. Là một người chơi bảo vệ trở lại, các thuộc tính tấn công của Thế vận hội đặc biệt là hoàn hảo. Anh ấy là một người bảo vệ dao. Hôm nay, Dechang cuối cùng đã kêu gọi Thế vận hội đặc biệt và để anh ấy tham gia vào đội thay mặt cho đội, đó thực sự là một thay đổi lớn.

Người chơi bị DeChang bỏ rơi là Giroud. Do sự tồn tại của Benzema, mặc dù không có mâu thuẫn rõ ràng giữa Benzema và Giroud, mọi người đều có thể thấy rằng Benzema ảnh hưởng đến sự nghiệp đội tuyển quốc gia của Gyruss. Nó làm cho anh ta không thoải mái từ lực lượng chính tuyệt đối sang một chất thay thế sắt. Cuối cùng, Dezhang đã cho Galu trực tiếp và không tuyển anh vào đội tuyển quốc gia.

Bây giờ, về việc liệu cách tiếp cận của Dchamp có đúng hay không, các sơ bộ của Giải vô địch thế giới đã trở nên vô cùng quan trọng, sẽ trở thành viên đá thử nghiệm của đội tuyển Pháp mới. Tiếp theo, đội Pháp sẽ đấu tay đôi với ba đội cá lớn trong sơ bộ, và ba đối thủ là Bosnia và Herzegovina, Ukraine và Phần Lan. Do sức mạnh hạn chế của đối thủ, có một khoảng cách lớn với đội hình của đội Pháp, vì vậy DeChang không được phép thua. Một khi đội Pháp bất ngờ, vị trí đẹp trai của Dchamp rất nguy hiểm! Điều này cần thu hút sự chú ý của Dechang.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8