Sau khi Cúp châu Âu trở nên nổi tiếng, Hick hoan nghênh thời gian làm nổi bật

Từ đầu năm đến cuối năm, bóng đá châu Âu năm nay hầu như không dừng lại. Đồng thời với những người khổng lồ lớn đang thi đấu, nhiều tài năng trẻ đã xuất hiện. Một vài tháng trước, Cup châu Âu đã tổ chức một Hick dài 45 -meter -long, chắc chắn là đại diện của các chương trình đang lên này. Ban đầu, Hick là một chàng trai trẻ, nhưng thật không may, vì chấn thương đột ngột, sự nghiệp của anh ta gặp phải một người khó tính. Ban đầu, Hick đã có cơ hội chơi trong những người khổng lồ như Rome và Lepzig Red Bull. Mọi người đều là người, và thậm chí đã giành được giải thưởng rác vàng trong giai đoạn này. Cho đến năm nay, Hick đã được huấn luyện viên Séc tái sử dụng và cuối cùng trở nên nổi tiếng trên thế giới.

Sau khi Cúp châu Âu bị sốc, Hick đã biểu diễn lại câu chuyện huyền thoại

Giống như thế giới bên ngoài tin rằng Hick sẽ rơi vào im lặng một lần nữa sau Cúp châu Âu, vài ngày trước, trong vòng 14 của Bundesliga ở Leverkusen và Philt's Bundesliga, Hick một lần nữa thể hiện sức mạnh nhận thức thực sự của riêng mình. Trong trò chơi này, Hick đã dành 27 phút để đạt 4 bàn thắng, hoàn toàn phá vỡ sự tự tin của đối thủ, Leverkusen đã giành chiến thắng trong trận đấu với tỷ số 7-1. Hick đã tổ chức đàn em đầu tiên của mình ở Bundesliga, và đó cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Leverkusen trong lịch sử của Bundesliga. Không có nghi ngờ rằng sau mục tiêu tốt nhất của Cúp châu Âu ở Cúp châu Âu vào tháng 8, Hick đã tạo ra một lịch sử khác.

Sau trận đấu này, Hick trở thành người thứ hai duy nhất cho Laivan trong bảng xếp hạng game bắn súng của Bundesliga, mùa này. Mùa này, Hick đã giành được cơ hội chơi ở Leverkusen với tổng số 11 lần ra sân. Ngoài trò chơi này, Hick đã ghi được 12 bàn thắng cho Leverkusen. Hiệu quả mục tiêu cao như vậy vượt xa hiệu quả mục tiêu vượt xa mục tiêu. Trong mắt người hâm mộ, những người ghi bàn hàng đầu có trung bình 1 bàn mỗi điểm trong trận đấu.

Lavan và Hick hai cầu thủ Đông Âu hiện đã cai trị Bundesliga

Giống như Ledan, Hick cũng là một cầu thủ hàng đầu từ các nước Đông Âu. Nhiều người có một câu hỏi sau khi thấy điểm nổi bật của họ trên tòa án. Tiềm năng. Trên thực tế, từ một tổng thể, nhân vật chính hiện tại của năm giải đấu lớn vẫn chủ yếu là những người chơi Tây Âu. Người chơi Đông Âu mạnh mẽ hơn những người chơi châu Âu khác về kỷ luật tòa án và thực thi. Người chơi từ các nước Đông Âu phù hợp hơn để tính phí. Bây giờ Bundesliga và Hick đã trở thành một danh thiếp trong thế giới bắn súng.

Hick đã giúp Leverkusen đạt được tiếng vang đầu tiên của Bundesliga

Nếu quả bóng của Hick trong Cup châu Âu thuộc về cây bút của Chúa, thì có một thành phần tình cờ nhất định. Mỗi khi Hick có thể là trọng tâm của dư luận, với sức mạnh của chính mình. Về khoảng thời gian vì suy thoái, một số người hâm mộ đã bị chế giễu, và lần này, Hick đã cho những người này một cái tát lớn. Lần này, toàn bộ Bundesliga và thậm chí cả bóng đá châu Âu đã tập trung vào các mục tiêu của Hick, thay vì chú ý đến chị gái mình là một siêu mẫu. Người Séc Fanta, cao 1,9 mét, không chỉ chinh phục người hâm mộ, mà còn chinh phục rất nhiều người khổng lồ.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8