Sau khi các cầu thủ nhập tịch chưa được cải thiện, đội Việt Nam đã biểu diễn tốt hơn họ.

Vào ngày 11 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Việt Nam Media Soha đã xuất bản "Đội bóng đá quốc gia đã không được cải thiện sau khi các cầu thủ của các cầu thủ Angelica tham gia, và họ sẽ hoảng loạn nếu họ thua Việt Nam."

Bài báo nhằm vào đội bóng đá quốc gia và đội Việt Nam đã không ghi bàn trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới.Họ tin rằng các cầu thủ nhập tịch đã không cải thiện mức độ bóng đá quốc gia, mà thay vào đó làm cho màn trình diễn bóng đá quốc gia không tốt như sơ bộ của thế giới trước.Trong những năm gần đây, Việt Nam đã đạt được tiến bộ lớn trong những năm gần đây.Trong tương lai, cả Việt Nam, cả về công nghệ, người chơi hoặc mong muốn chiến thắng, cao hơn đáng kể so với đội bóng đá quốc gia.

Không giống như truyền thông trong nước, truyền thông Hàn Quốc, truyền thông Nhật Bản và truyền thông Việt Nam thường cảm thấy rằng trong hai vòng đầu tiên của thế giới Bolta, một số cầu thủ nhập tịch đã biểu diễn kém trong đội bóng đá quốc gia, chứ không phải cầu thủ trong nước.

Về vấn đề này, truyền thông Hàn Quốc "11 người mạnh nhất" đề xuất chỉ trích. Soha Source trích dẫn họ nói rằng đội bóng đá quốc gia đã không tham gia số lượng cầu thủ nhập tịch, và sức mạnh trở nên mạnh mẽ hơn. Ngược lại, họ thua 12 vòng hàng đầu của hai vòng đầu tiên. Trong sơ bộ của Thế giới cuối cùng, đội của Gao Hongbo không có một người chơi nhập tịch, nhưng hai vòng đầu tiên cũng phải đối mặt với hai đội hạt giống lớn. Họ là 1 trận hòa và 1 trận thua, và trò chơi sân khách là 2-3.

Việt Nam nói rằng mục tiêu của đội bóng đá quốc gia đã trở thành vòng tiếp theo để đánh bại đội Việt Nam bằng cách vào World Cup. Nhưng so với các màn trình diễn trước đây của hai đội, họ tin rằng Việt Nam là tốt hơn.

Trước đó, truyền thông Nhật Bản đã ca ngợi Wu Lei, nói rằng ông là niềm tự hào của đội bóng đá quốc gia. Truyền thông Hàn Quốc và Yue Media đã phát động một cuộc tấn công vào các cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia. Một số công dân được trả lại, bao gồm Exsson, đã bị thẩm vấn vì hiệu suất kém.

Để giúp đội bóng đá quốc gia, đội Quảng Châu đã chi tiêu chi phí để giới thiệu họ với Trung Quốc. Nhưng ngoài việc có thể ghi bàn trong giải đấu, họ thậm chí còn đe dọa các cánh cửa của Úc và Nhật Bản trên thế giới Ilter.

Ở Trung Quốc, tiếng nói của những lời chỉ trích chủ yếu tập trung vào người chơi trong nước. Nhưng nước ngoài hoàn toàn khác nhau. Họ tin rằng huấn luyện viên Li Tie đã mang lại rất nhiều cầu thủ nhập tịch, nhưng không đạt được một chút tiến bộ trong đội bóng đá quốc gia. Hành vi phạm tội của nhóm không tốt bằng sơ bộ của thế giới trước.

Không giống như bóng đá quốc gia, Yue Media tin rằng họ vẫn duy trì tinh thần chiến đấu cao trong trường hợp không có một người ít ở Ả Rập Saudi. Họ đã thua VAR trong cuộc thi với Úc. Kết quả của xổ số, mặc dù nó không có lợi cho đội Việt Nam, họ đã duy trì tinh thần chiến đấu cao.

Đội bóng đá quốc gia hiện tại, tinh thần đã giảm nhanh chóng. Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông, HLV Li Tie hiếm khi bị sa thải. Họ tin rằng mục tiêu của đội bóng đá quốc gia trong top 12 đã thay đổi, và từ trước đó để giành chiến thắng trong vòng tiếp theo.

Nhiều người tin rằng người hâm mộ Việt Nam coi thường đội bóng đá quốc gia vì các cầu thủ trong nước tại đội bóng đá quốc gia rất nghèo. Nhưng trên thực tế, những gì họ không nhìn vào là những cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia với hiệu suất lương cao.

Bao gồm Luo Guofu, Alan và các cầu thủ khác đã chơi trong đội bóng đá quốc gia với đội Nhật, tất cả họ đều gặp phải nghi ngờ. Là người chơi đầu tiên xuất hiện thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, Exsson đã gặp phải những lời chỉ trích nhiều nhất. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông trong nước tin rằng Ex Sen và những người khác có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và chiến đấu nhiều hơn những người chơi trong nước.

Vòng tiếp theo của đội bóng đá quốc gia sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 10. Địa điểm nằm ở UAE ở Tây Á.

Trong hai vòng đầu tiên của thế giới, không có nhà ở nhà. Đội chủ nhà được đặt trong ba đội của Tây Á. Cả đội bóng đá quốc gia và Iraq đều bị thất bại liên tục. Chỉ có Úc giành được hai chiến thắng liên tiếp.

Khí hậu của UAE không khác nhiều so với Qatar. Trước đó, Việt Nam đã thua đội chủ nhà ở đây. Tôi hy vọng rằng trong tương lai, đội bóng đá quốc gia sẽ tốt.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8