Sau khi cựu chiến binh tham gia, chất lượng của khóa đào tạo bóng đá quốc gia U23 trực tiếp tăng 30%?

Liên quan đến ba cầu thủ siêu, Zhang Ying, Wu XI và Zhang Linzheng, đội bóng đá quốc gia U23 chuẩn bị cho Thế vận hội châu Á, tôi tin tưởng hầu hết người hâm mộ đều phản đối điều đó. Cụ thể, Wu XI và Zhang Linzhang, các bình luận trên internet trên internet gần như vô lý và Yang Kovic không thể nhận ra điều đó. Tuy nhiên, sau khi xem báo cáo của ba cầu thủ này vào tối ngày 21 tháng 3, phần đầu tiên của lớp thực hành quý đầu tiên của các cầu thủ này đã tham gia vào đội bóng đá quốc gia U23, khiến mọi người trở thành một loại bất hạnh như nuốt ruồi.

Theo báo cáo, trong bài tập ngược lại cuối cùng của lớp thực hành, Zhang Linzheng đã ghi được một cú sút xa và giành được những tràng pháo tay, và Wu XI không sẵn lòng thể hiện sự yếu đuối. Về vấn đề này, Yangkovic nói rằng điều này đã trực tiếp tăng chất lượng bài tập đối lập của chúng tôi lên 30%. Tôi rất hài lòng và cảm ơn họ rất nhiều vì sự giúp đỡ của họ cho đội.

Sự tham gia của ba người chơi trực tiếp tăng chất lượng thực hành của đội lên 30%. Nếu việc tính toán bóng đá quốc gia U23 có thể là khoa học và chính xác cho tình huống này, thì nó thực sự hạnh phúc. Nhưng nếu điều này như vậy, 30%là ngẫu nhiên ra khỏi căn cứ, Yangkovic có thể bị đồng hóa ngay bây giờ. Điều này phải làm cho mọi người cảm thấy một cảm giác tuyệt vời với anh ấy và đội ngũ này đã khiến mọi người có hy vọng cao. Chỉ cần nói điều đó, nó là tuyệt vọng, và thậm chí là khó chịu.

Trong 12 trận đấu hàng đầu gần đây đã hoàn thành, Wu XI đã ghi bàn thắng. Đó là trận chiến của Zhongsha vào ngày 13 tháng 10 năm trước. Khi cuộc thi được phát động vào giây phút cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã phát động một hành vi phạm tội và đối thủ không còn xa nữa. Trong các cuộc thi sau đây, Wu Xizheng nói rằng mục tiêu thậm chí không có thời gian để bắn. Điều này sẽ không được thảo luận). Đối với Zhang Linzheng, sự phản ánh của toàn bộ vòng 12 của top 12 là thiếu.

Thật bất ngờ, phần đầu tiên của phần đầu tiên của hai cựu chiến binh sau hai thành viên của đội bóng đá quốc gia U23 cũng tốt như Chúa. Vấn đề là Zhang Yuning, người đáng lẽ đã ghi được nhiều nhất, đã không ghi bàn thắng (báo cáo không chạm vào nó). Và nếu dữ liệu tăng 30%trực tiếp là thực sự giản dị và không có cơ sở, nó sẽ khiến mọi người tuyệt vọng và ghê tởm, và họ thậm chí còn sợ hãi hơn.

Ban đầu, tôi nghĩ rằng đội Belgrade Red Star, người đã được biết đến trong các cầu thủ Chongkovich, đã huấn luyện đội tuyển quốc gia U21 Serbia và ngôi sao đỏ của Belgrade sau khi nghỉ hưu. Giải thưởng Huấn luyện viên, và kể từ tháng 9 năm 2018, là đội ngũ thanh niên quốc gia U19 của đất nước tôi cho đến ngày nay. Khả năng huấn luyện của nó không thể nghi ngờ đến nhận thức của bóng đá Trung Quốc.

Đánh giá từ một loạt các báo cáo, huấn luyện của Yangkovic cực kỳ đặc biệt và tập trung vào tỷ lệ mỡ cơ thể (lưu ý: nó có thể được hiểu đơn giản là làm việc chăm chỉ và máu). Ví dụ, có báo cáo hai ngày trước. Tỷ lệ chất béo vật lý của các cầu thủ bóng đá quốc gia không thể vượt quá 9%(lưu ý: Cristiano Ronaldo năm 2018 là 7%), trong khi các yêu cầu trước Dubai Cup dưới 10%. Trước đó, khi huấn luyện đội tuyển quốc gia U20, Yangkovic đã tập trung vào việc lựa chọn đội của mình với 3 thông số kỹ thuật, lòng yêu nước, tôn trọng và cống hiến lẫn nhau, và xếp hạng đầu tiên. Ví dụ, trước cuộc thi của một cuộc thi mời thế giới hai năm trước, bởi vì ngày này là một ngày hy sinh công cộng quốc gia, Yangkovic đã tự động đề xuất một buổi lễ tang trước trận đấu, v.v.

Nhưng bây giờ có vẻ như Yangkovic cũng là một người phàm, và cũng ăn pháo hoa.

Mặc dù cấp độ kỹ thuật và chiến thuật của đội bóng đá quốc gia U23 có thể không cao, từ quan điểm của Dubai Cup vào tháng trước, khán giả rất cao, và những tên cướp cao cấp này đang diễn ra trong gần 90 phút và cuộc thi nó chưa phải là kết thúc. Đối với một đội như vậy, hai cựu chiến binh chưa vượt qua các bài tập có mật độ cao trong một thời gian dài có thể rất khó để theo kịp tốc độ và nhịp điệu của thanh thiếu niên U23. Tại sao có thể thật dễ dàng để làm cho Zhang Linxun có điểm số dài? Với tuổi 33 của Wu Xi, cơ thể đó, anh nói rằng anh có thể tiến lên phía trước, nhưng anh đã ghi được mục tiêu tương tự. Điều này sẽ rất vui cho hai cựu chiến binh này và các cựu chiến binh như vậy cho đội bóng đá quốc gia U23. Tôi vẫn có thể lo lắng về việc bảo vệ người chơi U23? Lợi nhuận giáo vẫn không vững chắc. Cái nào nên được tin?

Một đội như vậy và một huấn luyện viên trưởng nghiêm trọng như vậy, lớp luyện tập thực sự đã bị phá vỡ bởi hai cựu chiến binh đã tham gia vào top 12 và chỉ bị chặn. Chỉ có thể có ba loại bình luận: thứ nhất, chất lượng của thực hành bóng đá quốc gia U23 không có cường độ được phản ánh trong Cup Dubai; Một điều khác là Wu XI và Zhang Linxuan thực sự có thể quá cao hơn so với người chơi U23; Thứ ba là người chơi U23 có nhiệm vụ với nhiệm vụ. Hãy đến phòng thủ và làm cho hai cựu chiến binh này thể hiện khuôn mặt của họ, mục đích là để làm hài lòng sự lãnh đạo. Và nhà lãnh đạo này tất nhiên không phải là Yangkovic.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8