Sau khi cựu huấn luyện viên quốc gia vào Lord Evergrande, hãy để đội tái sinh

Để có được trạng thái tốt nhất càng sớm càng tốt, đội Quảng Châu đã thể hiện tốt trong mùa giải mới, và đội đã chơi nhiều trò chơi ấm áp. Đội Quảng Châu đã thể hiện tốt trong trận đấu ấm áp. Ngoại trừ các trận thua 0-2 cho Meizhou Hakka, nó không hài lòng với người hâm mộ. Các cuộc thi còn lại trong đội Quảng Châu rất tốt, đặc biệt là ở cùng thành phố Derby ở Quảng Châu, đội đã giành chiến thắng 3-0. Đội Quảng Châu có thể giành chiến thắng cùng một đội thành phố 3-0, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất hài lòng. Người hâm mộ tin rằng đội Quảng Châu đã đạt được tiến bộ lớn dưới sự huấn luyện của Liu Zhiyu trẻ đẹp trai và trợ lý giảng dạy Fu Bo.

Trước đây, nhiều người hâm mộ đội Quảng Châu đã không nhận ra khả năng của Liu Zhiyu trẻ đẹp trai. Bởi vì Liu Zhiyu đã không thể hiện người hâm mộ của mình để thuyết phục người hâm mộ khi anh ấy chơi AFC Champions League thay mặt cho đội Quảng Châu. Mặc dù đội Quảng Châu đã gửi một đội hình dự bị để chiến đấu vào thời điểm đó, nhưng sức mạnh tổng thể thực sự là nhiều hơn một cấp từ đối thủ AFC Champions League. Mất tự nhiên là hợp lý. Tuy nhiên, trong vòng 6 nhóm AFC Champions League, đội Quảng Châu đã không mang đến những điểm nổi bật cho người hâm mộ. Không có điểm nổi bật nào về kết thúc tấn công và phòng thủ rằng mức độ của huấn luyện viên Liu Zhiyu bị hạn chế. Do đó, đội Quảng Châu không công nhận khả năng huấn luyện của Liu Zhiyu và tin rằng anh ta không có trình độ để lãnh đạo đội một cách độc lập.

May mắn thay, trong trường hợp này, đội Quảng Châu vẫn chọn tin tưởng Liu Zhiyu. Rốt cuộc, khi đội vô cùng hạn chế, rất khó để mời huấn luyện viên trưởng kiểm soát câu lạc bộ. Do đó, Liu Zhiyu được đội Quảng Châu hỗ trợ. Đồng thời, nhóm Quảng Châu cũng mời một trợ lý mạnh mẽ cho Liu Zhiyu. Ông là Fu Bo, cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia. Fu Bo là một huấn luyện viên rất cấp. Là một đặc vụ, anh ta thường chiến đấu với Cup Đông Á thay mặt cho đất nước. Sau khi đất nước đủ để chơi Cup Đông Á, Fu Bo đã dẫn dắt đội của mình đánh bại những điểm nổi bật của Úc.

Do đó, khả năng huấn luyện của Fu Bo được coi là ở trên Liu Zhiyu. Hóa ra sau khi đội Quảng Châu đã mời Fu Bo hỗ trợ Liu Zhiyu, nó cũng mang lại một thay đổi mới cho đội. Đội Quảng Châu dần dần bước vào trò chơi là lời giải thích tốt nhất. Fu Bo có rất nhiều kinh nghiệm với dòng vũ khí sau cảnh tượng, tạo nên những thiếu sót huấn luyện của Liu Zhiyu. Do đó, trong trường hợp này, sau khi đội Quảng Châu đã mở ra đội chính của Fu Bo, ngoại hình tinh thần và hệ thống chiến thuật đã thay đổi một thay đổi mới.

Vị trí của Fu Bo trong nhóm Quảng Châu là giám đốc kỹ thuật. Vai trò của đội trong đội là thực hiện huấn luyện viên trưởng. Khi Liu Zhiyu đưa đội Quảng Châu để chơi trong mùa giải mới trong mùa giải mới, đã có một kỷ lục kém. Sau đó, nhóm Quảng Châu có thể bắt đầu quá trình -Change bất cứ lúc nào để Fu Bo tiến về phía huấn luyện viên trưởng. Vì vậy, trong trường hợp này, người hâm mộ tràn đầy niềm tin vào tương lai của Fu Bo. Fu Bo đã huấn luyện các bằng cấp của bóng đá quốc gia và 93 Thế vận hội, và anh ấy cũng có thể bình tĩnh như một cầu thủ gai góc như Wei Shihao. Sau khi Wei Shihao ở lại đội, làm thế nào để quản lý anh ta trở thành vấn đề lớn nhất. Tôi hy vọng rằng Fu Bo và Liu Zhiyu có thể tham gia lực lượng để đầu hàng người chơi gai này để giúp đội đạt được kết quả tốt.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8