Sau khi danh sách 27 người trong đội bóng đá quốc gia được phát hành, người hâm mộ hoàn toàn nhẹ nhõm

Hôm qua, thời gian dài của danh sách đào tạo đầu tiên về năm mới của người hâm mộ Trung Quốc, đã quan tâm đến năm mới bóng đá quốc gia dài.Trong danh sách 27 người này, đã có một tiền đạo thế giới -người xuất sắc thế giới, người đã được tận tâm và tuân theo bởi Super League Trung Quốc và AFC Champions League mùa trước.Siting và Bado Alan cuối cùng đã bước vào danh sách lớn lần này.

Luo Guofu, Fei Nandu, Jiang Guangtai và Li Ke, người đã nhận được nhiều sự chú ý, đã không được chọn. Trên thực tế, có những lý do khách quan (4 người vẫn đang ở trong một trạng thái kỳ nghỉ và những tin tức chưa trở về nước vẫn chưa trở về nước), giống như tin tức về việc trở về nước), giống như tin tức về trở về nước), giống như tin tức về việc trở về nước), giống như tin tức về việc trở về đất nước), giống như tin tức về việc trở về đất nước), giống như tin tức về việc trở về đất nước ), giống như tin tức về trở về nước). Hy vọng duy nhất trong hy vọng của làng Wu Lei sẽ không trở về Trung Quốc trong thời gian ngắn vì trận chiến với phương Tây và King Cup. Tôi tin rằng nó thực sự lọt vào top 40, và tất cả thời gian để trở lại sẽ trở lại. Từ một góc nhìn khác, các cầu thủ của cuộc gọi này có thể không phải là danh sách lớn của 40 trận đấu hàng đầu trong đội bóng đá quốc gia và Alan có thể không nhất thiết phải là tiền đạo chính của đội bóng đá quốc gia.

Bởi vì đội bóng đá quốc gia đã không có bất kỳ cuộc thi nào, và Super League chưa bắt đầu trong năm nay, sau khi công bố Đại hội quốc gia thứ 27 của đội bóng đá quốc gia, nó đã tự nhiên kích hoạt cuộc thảo luận sôi nổi giữa người hâm mộ và giới truyền thông. Ví dụ, một số phương tiện truyền thông tin rằng vị trí của thủ môn bóng đá quốc gia được chọn, quá nhiều, và có những người hâm mộ nghĩ rằng kể từ 4 thủ môn, tại sao Wang Dalei lại ít hơn? Ít nhất anh ta mạnh hơn Dong Chunyu. Wang Dalei đã bắt đầu đào tạo vào đầu năm nay.

Ngoài ra, 7 người đã được Guoan lựa chọn, nhưng chỉ có 2 người trong Super League Champion Suning được chọn. Wang Gang, người luôn bị Lippi bỏ rơi, cũng được gọi bởi Li Tie lần này. Xie Pengfei và Jixiang, người có giọng nói cao trước đây, cuối cùng đã được chọn. Ngoài ra, lần này không có người chơi U23 nào, như thể họ không chú ý đến những người mới đến. Tuy nhiên, việc lựa chọn Zhang Yuning khiến người hâm mộ cảm thấy rằng LI Tie vẫn thực tế, không phải là một hình thức nặng nề.

Vào sáng sớm sáng nay, có một tin tốt lành từ hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh, đó là sự trung hòa của Câu lạc bộ Super League Trung Quốc mà người hâm mộ đã theo dõi, và các quan chức cấp cao của Hiệp hội bóng đá không can thiệp vào công việc cụ thể. Nhóm phê duyệt của tên không phải của câu lạc bộ bao gồm 8 người, trong đó chỉ có hai người đến từ các bộ phận chức năng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, và sáu chuyên gia khác là từ Cục Quản lý Công nghiệp và Thương mại Nhà nước (1), Tân Hoa Xã Thông tấn xã (1) và luật sư (2 người), đại diện người hâm mộ (1) và đại diện của Quỹ bóng đá (1).

Một nhóm làm việc như vậy làm cho người hâm mộ Trung Quốc hoàn toàn yên tâm! Một số suy đoán trước đây được lưu hành trên Internet không chính xác và có thẩm quyền, và một số thậm chí còn được đồn đại. Người hâm mộ lo lắng rằng có thể có các hoạt động hộp tối có thể được đổi tên trong trung hòa. Trong thực tế, chúng không tồn tại ở tất cả!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8