Sau khi dòng bóng đá quốc gia được đưa ra 3 lần, Lippi rời đi mà không bắt tay

Đội bóng đá quốc gia thua 0-3 trước Iran để dừng top 8. Sau khi Iran lọt vào top 4, trận bán kết sẽ phải đối mặt với Nhật Bản.Trong trò chơi này, 3 bàn thắng bị mất trong đội bóng đá quốc gia gần như giống nhau.Vì lý do này, Lippi đã rời khỏi hiện trường trước, và bình luận của CCTV cũng sụp đổ.

Nhìn lại lần cuối cùng đội bóng đá quốc gia thua bóng.Shi Ke đã phạm sai lầm khi anh ta lấy bóng vào sân sau.Iran nhét bóng sau khi phá vỡ bóng.Azarhafett chèn một con dao trước mặt anh ta.Anh ta vào khu vực hình phạt và đối mặt với Yan Junling để dễ dàng đẩy vụ nổ súng.Iran dễ dàng khóa chiến thắng 3-0.Trong toàn bộ trò chơi, 3 bàn thắng bị mất trong đội bóng đá quốc gia có thể được mô tả theo cùng một cách.Tất cả họ đều phạm sai lầm cho những người chơi sau khi bảo vệ, đó là khủng khiếp.

Sau khi nhìn thấy trận thua bóng này, Lippi bước thẳng từ băng ghế, đi thẳng vào phòng thay đồ, và khuôn mặt anh đầy thất vọng. Sau trận đấu, huấn luyện viên của hai bên đã bắt tay, Quereas đến với huấn luyện viên trưởng của Trung Quốc và trợ lý giảng dạy của Lippi, Madamoni đã bắt tay anh ta, điều này khá xấu hổ trong một thời gian. Vào thời điểm đau lòng, bao gồm Đại úy Zheng Zhi, các cựu chiến binh Zhang Quengdong và Zhao Xuri, cũng không thể che đậy tâm trạng thất vọng bên trong của anh ta để che giấu khuôn mặt và khóc lóc.

Thậm chí, ngay cả bình luận của CCTV cũng sụp đổ, Xu Yang và anh ấy nói: Đó là tất cả các loại bóng này, tôi không thể tóm tắt nó! Thật vậy, nhìn lại trò chơi này, trước hết, sai lầm của Feng Xiaoting và sai lầm của Liu Yiming. Cuối cùng, những sai lầm của Shi Ke, có phải ba người bảo vệ trung tâm lớn bị thối rữa không? Bốn năm trong 15 năm liên tiếp! Rất tàn nhẫn, đây là sức mạnh thực sự của đội bóng đá quốc gia.

Có lẽ nhìn thấy một quả bóng như vậy, Lippi tuyệt vọng, CCTV giải thích tuyệt vọng, nhưng cầu thủ bóng đá quốc gia sẽ tặng một món quà sau một người khác. Nếu nó không phải là một sự trùng hợp, thì chúng ta thực sự chỉ có thể chơi như thế này. Rốt cuộc, nhịp điệu của đội Iran không thể theo kịp bóng đá quốc gia. Có gì tàn khốc hơn, tương lai ở đâu? Trong 11 trận đấu chính thức của Quân đội Rijia, đối mặt với đội hạng nhất ở châu Á, PK Hàn Quốc 1 thắng và 1 trận thua, đã đánh bại cả 2 trận đấu với Iran và thậm chí không ghi bàn. Tổng số kỷ lục là 1 chiến thắng và 3 trận thua.

Điều thậm chí còn tàn nhẫn hơn là nhiều chuyến du lịch yếu châu Á đã xuất hiện bây giờ. Đội bóng đá quốc gia sẽ có áp lực lớn trong tương lai. Vâng, đội bóng đá quốc gia không thể được tóm tắt. Lippi thành công, và cải tổ được tái hợp.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8