Sau khi ghi bàn thắng, huấn luyện viên đã bị đồng đội đánh bại

Sau khi ở nước ngoài, cầu thủ bóng đá quốc gia 33 tuổi chỉ ghi được 4 trận và ghi bàn thắng, và giúp đội buộc đối thủ. Sau khi ghi bàn, anh ấy cũng đá huấn luyện viên và bị đồng đội đánh bại. Người hâm mộ đã hét lên Dong Lu: Không phải anh ấy nói anh ấy không thể?

Wu Lei là người mạnh nhất trong số các cầu thủ bóng đá quốc gia, nhưng anh đã gặp phải tình trạng thiếu bàn thắng dài ở Tây Ban Nha, và người hâm mộ lo lắng về tương lai tương lai của anh. Tuy nhiên, ngoài Wu Lei, còn có một số cầu thủ bóng đá quốc gia ở lại trong nước, như Guo Tianyu, Li Lei, Tan Kaiyuan và các cầu thủ nhập tịch Exsson, Garat và Luo Guofu.

Những gì tôi nói hôm nay là người chơi nhập tịch Luo Guofu. Vì nó được nhập tịch, anh ấy là một người chơi Trung Quốc. Sau khi đội Quảng Châu có một cuộc khủng hoảng kinh tế, không chỉ huấn luyện viên rời đi mà còn cả viện trợ nước ngoài và một số cầu thủ nhập tịch để lại từng người một. Luo Guofu trở về Brazil và gia nhập Minero. Sau khi chơi nhiều năm ở Trung Quốc, Luo Guofu, hiện đã 33 tuổi, vẫn có thể chơi lực lượng chính ở Baya, anh ta có thể được tái sử dụng không?

Huấn luyện viên của Minero America không thích tuổi của Luo Guofu. Sau khi đến đội, anh ấy để anh ấy có một quả bóng để chơi. Thật không may, trong hai trận đấu với Minero, Trận Koritibaba và một người giải phóng Nam Mỹ với Trimma, Luo Guofu đã chơi trong 180 phút, nhưng màn trình diễn là trung bình, và anh ta không có việc làm. trái bóng.

Vào ngày 22 tháng 5, giờ Bắc Kinh, ở vòng thứ bảy của Baya, Luo Guofu, người đã thể hiện tốt trong ba trận đầu tiên, được huấn luyện viên sắp xếp. Vào phút thứ 38 của trận đấu, Luo Guofu cuối cùng đã đạt được mục tiêu đầu tiên với tư cách là một cầu thủ bóng đá quốc gia.

Luo Guofu đã tuyệt vọng chạy như sơ bộ thế giới. Vào thời điểm đó, sau khi Luo Guofu lấy bóng ở phía trước, anh ta gõ các đồng đội của mình trong khu vực hình phạt. Các đồng đội đã dừng bóng quá cao, quả bóng được đối thủ đưa và Luo Guofu của cảnh sát phi công đã bước bóng. Người nhỏ với hai bước và một chân được vẽ, để thủ môn không thể được cứu, và anh ta chỉ có thể nhìn vào quả bóng vào tổ. Mặc dù lá cờ việt vị trong tay anh ta được nâng lên, sau khi vượt qua chứng nhận của trọng tài video, người ta đã xác định rằng quả bóng Luo Guo Fugan có hiệu quả.

Sau khi ghi bàn, Luo Guofu đã rất phấn khích. Để bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn của mình với huấn luyện viên, anh ấy đã lao về phía huấn luyện viên và nâng cú đá của mình về phía lưng của huấn luyện viên. Sau đó, một nhóm đồng đội được thêm vào nắm đấm của Luo Guofu và bị đánh. Sau cuộc chiến nhóm, Luo Guofu và huấn luyện viên đã bắt tay. Có vẻ như Luo Guofu được các đồng đội của anh ấy ở Miner America yêu mến. Từ lễ kỷ niệm của tất cả mọi người sau khi ghi bàn, bầu không khí rất tốt.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8