Sau khi giành được chiếc cốc khát vọng, tôi không dám tin vào khi tôi bị đá và nghĩ rằng đầu gối của tôi sẽ kết thúc

Trước khi sơ bộ chống lại Bolivia, Messi đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với TYC TV. Messi thừa nhận rằng cảm giác đầu tiên của American Cup sau khi giành chức vô địch là không thể tin được. Đồng thời, anh ta chỉ ra rằng sau khi bị Venezuela phạm lỗi, anh ta nghĩ rằng đầu gối của mình sẽ kết thúc.

Trước đó, nhiều phương tiện truyền thông người Argentina đã chỉ trích Messi và Argentina. Messi tuyên bố rằng một số phóng viên đã xem chúng tôi là kẻ thua cuộc và nói rằng chúng tôi không chiến đấu cho áo trên cơ thể, nói rằng chúng tôi không nên chơi nữa. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để giành chức vô địch, cho dù đó là thua hay chiến thắng. Bạn biết đấy, rất khó để giành chiến thắng World Cup hoặc Châu Mỹ. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi không phải là những đội tốt nhất trên thế giới. Chúng ta phải thừa nhận điều này, và chúng ta phải khiêm tốn để đi ra ngoài. Có nhiều đội xuất sắc có khả năng giành chức vô địch. Xác suất giành chức vô địch của họ cũng giống như chúng tôi. Điều quan trọng nhất là chúng ta phải trả mọi thứ. Nếu điều này không thể chiến thắng, chúng tôi sẽ nhận ra nó. Có thể lọt vào trận chung kết World Cup và hai trận chung kết America Cup đã là một thành tích tuyệt vời.

Sau khi giành được Cup American, Messi nhiệt tình ôm lấy Stakani. Đội trưởng Argentina đã ca ngợi huấn luyện viên: Điều này là đủ để phản ánh rằng chúng tôi là một đội tuyệt vời. Anh ấy là một thành viên của chúng tôi, và thành tích của anh ấy là tuyệt vời. Anh ấy đã tạo ra đội Argentina này, và anh ấy tin chúng tôi, và anh ấy đã đến một lúc. Anh ấy tin rằng một người chơi cũ, anh ấy tin vào những người chơi mới, và anh ấy tin vào những người trẻ tuổi. Anh ấy luôn biết những gì anh ấy muốn, và chúng tôi lớn lên một chút. Sau America Cup 2019, chúng tôi đã có một bước nhảy vọt về chất và chúng tôi bắt đầu trở thành toàn bộ. Anh ấy và tất cả các thành viên của nhóm huấn luyện viên đã cho các cầu thủ tự tin.

Trong Cup của Mỹ, đội Argentina đã bị cô lập trong 40 ngày. Messi tuyên bố rằng chúng tôi đã cùng nhau thưởng thức nó, thưởng thức trà bạn đời cùng nhau và chơi bài cùng nhau. Việc đào tạo là dài, và chúng ta có thể làm cho mình hạnh phúc nhất có thể.

Chiếc áo Argentina hiện có logo Giải vô địch Cup American. Messi đã nói về cảm xúc của chính mình: Cảm giác này thật tuyệt vời, tôi biết cuối cùng chúng tôi đã làm điều đó. Những gì đã xảy ra trước đó bị tổn thương. Nhưng điều này cũng cho chúng ta một tâm lý bình tĩnh. Cuối cùng tôi cũng mơ ở cấp độ cá nhân của mình, đó là điều tuyệt vời.

Trong Venezuela, Messi đã gặp phải những pha phạm lỗi của đôi chân bị gãy. Messi thừa nhận rằng anh ấy rất lo lắng vào thời điểm đó: Tôi cảm thấy rằng toàn bộ chân đang ngả người ra sau, và tôi cảm thấy một vấn đề với đầu gối của mình. Tôi đã thực sự lo lắng về may mắn vào thời điểm đó chỉ là một tác động. Nhưng tại thời điểm đó, bàn chân thực sự đáng sợ.

Messi đã nói về giấc mơ giành chức vô địch World Cup: Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã đạt đến đỉnh cao, tôi tin rằng chúng tôi là người giỏi nhất, nhưng chúng tôi phải tiếp tục cải thiện. Chúng tôi muốn nắm bắt cơ hội này. Cup của Mỹ đã giành chức vô địch và cho chúng tôi một tâm lý bình tĩnh, chúng ta hãy tiếp tục phát triển trong trò chơi.

Khoảnh khắc tốt nhất trong đội tuyển quốc gia? Messi cho biết rất khó để lựa chọn: quá nhiều, ví dụ, America Cup 2015 và 2016. Ví dụ, khi trận chung kết World Cup ra mắt, vị trí và cú đá của tôi hoàn toàn khác nhau. Tôi đã cố gắng học hỏi rất nhiều khoảnh khắc tôi thích, tôi có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong đội tuyển quốc gia, và tất nhiên có nhiều khoảnh khắc ít lý tưởng hơn.

Messi đã nói lại về Cup của Mỹ để giành chiến thắng: Đây là điều khó khăn nhất. Tôi có rất nhiều danh dự. Tôi đã quen với việc giành chức vô địch tại câu lạc bộ, nhưng tôi đã bị đánh trong đội tuyển quốc gia. Trong đội tuyển quốc gia, lần này đến lần khác, lần lượt là một cú đánh. Thật tuyệt khi có thể giành chức vô địch trong đội tuyển quốc gia.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8