Sau khi giành được Cup châu Âu, chúng tôi đã trở thành một huyền thoại

Đội bảo vệ Trung Quốc Ý Bhunch đã đến Dubai để tham gia lễ trao giải Giải thưởng bóng đá toàn cầu hôm nay. Trong cuộc phỏng vấn, anh đã nói về màn trình diễn của mình vào năm 2021 và các mục tiêu tiếp theo của Juventus và Ý.

Là một ứng cử viên cho người bảo vệ tốt nhất cho các giải thưởng toàn cầu, Bonucci đã có một bài phát biểu trước các giải thưởng:

Với nhà vô địch Cup châu Âu đã giành chiến thắng trong năm nay, chúng tôi đã trở thành một huyền thoại, nhưng bây giờ chúng tôi phải có bằng cấp để tham gia World Cup. Sau một năm 2021 tuyệt vời, chúng ta phải đạt được một mục tiêu khác vào tháng 3.

Khi xem xét những ký ức quan trọng nhất của năm 2021, Bonucci đã nhớ đến trận chung kết ở Wimbledi chống lại Anh:

Không có nghi ngờ rằng trận chung kết Cup châu Âu ở Webuli là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất vào năm 2021. Thông qua trò chơi đó, chúng tôi đã trở thành đội tuyển quốc gia huyền thoại trong tâm trí của người Ý. Ký ức. Tuy nhiên, mọi người không thể sống trong quá khứ, nhưng họ phải học hỏi từ bản thân đến mọi thứ, học hỏi từ kinh nghiệm và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Cuối cùng, Bonucci cũng mong chờ năm 2022 của Juventus:

Chúng tôi sẽ dành một tháng giêng rất bận rộn, và sau đó là trận chung kết Champions League 1/8. Juventus nên lọt vào top tám tại Champions League. Đây là mục tiêu mà chúng tôi chưa bao giờ đạt được nữa kể từ năm 2019, vì vậy chúng tôi phải làm điều này cho việc này. Đi ra hết.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8