Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thẩm Dương, ngày 2 tháng 8 (phóng viên Shan Lei và Zhang Yifei) Guo Ailun đã nộp đơn chuyển nhượng cho nhà vô địch Liên đoàn bóng rổ nam Trung Quốc (CBA) của đội bóng rổ nam Trung Quốc vào ngày 2.
  Đội ngũ môi giới của Ailun cho biết, năm tới, World Cup bóng rổ của Gu Khả năng toàn diện, và đưa ra một thách thức lớn hơn. Chọn sáng kiến ​​để đưa sáng kiến ​​ra khỏi vùng thoải mái, với ý định chuyển nhượng.
  Nhóm đại lý của Guo Ailun đã không tiết lộ nơi ở cuối cùng. Đồng thời, Guo Ailun cảm ơn đội ngũ đào tạo và tình yêu của đội ngũ cho sự ủng hộ và tình yêu của anh ấy thông qua đội ngũ môi giới. Ông nói rằng mục đích của việc chọn rời đi là có sự phát triển tốt hơn.
  Trong CBA League vào mùa giải 2021-2022, Guo Ailun đã giành chức vô địch với đội bóng rổ nam Liêu Ninh. Về dữ liệu cá nhân, chấn thương bị ảnh hưởng và anh đã chơi 21 trận trong mùa giải thông thường, với trung bình 21,5 điểm, 6,5 hỗ trợ và 3,7 rebound. Hiện tại, Guo Ailun đang chơi với đội bóng rổ nam Trung Quốc ở châu Âu để chuẩn bị cho cửa sổ thứ tư của vòng loại World Cup bóng rổ nam 2023 ở Kazakhstan vào cuối tháng 8.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8