Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thẩm Dương, ngày 2 tháng 8 (phóng viên Zhang Yifei và Su Bin) Guo Ailun đã nộp đơn chuyển nhượng cho Giải vô địch Giải vô địch bóng rổ nam Trung Quốc (CBA) thông qua đội ngũ môi giới vào ngày 2. Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Tân Hoa Xã, ông nói rằng đây là một trong những quyết định quan trọng nhất của ông, không ai trong số họ.
  Guo Ailun nói rằng việc chuyển nhượng là một quyết định mà anh ấy và gia đình và nhóm môi giới của anh ấy xem xét cẩn thận. Anh ấy đã giúp đội Liêu Ninh giành chức vô địch CBA và hai giải vô địch trò chơi quốc gia, và cố gắng hết sức để trả lại khóa đào tạo của đội Liêu Ninh.
  "Sau khi đạt được những kết quả này, tôi cũng cần một số thách thức mới. Miễn là tôi nhận ra mọi thứ, tôi chắc chắn sẽ hoàn thành nó. Đây là quyết định quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi, không ai trong số họ." Guo Ailun nói.
  Đội ngũ môi giới của Ailun cho biết, năm tới, World Cup bóng rổ của Gu Khả năng toàn diện, và đưa ra một thách thức lớn hơn. Chọn sáng kiến ​​để đưa sáng kiến ​​ra khỏi vùng thoải mái, với ý định chuyển nhượng.
  "Thông qua các sơ bộ thế giới gần đây và cuộc thi Cup Asian, màn trình diễn của đồng đội của tôi đã cho tôi rất nhiều liên lạc." Anh nói, "Tôi nghĩ rằng tôi đã làm rất tốt, nhưng bây giờ tôi nhận ra rằng vẫn còn rất nhiều chỗ cho Rise. Tôi cần một hệ thống chiến thuật phù hợp hơn để đào tiềm năng lớn hơn. "
  Nhóm đại lý của Guo Ailun đã không tiết lộ nơi ở cuối cùng. Guo Ailun nói rằng mục đích của việc chuyển nhượng là có một quốc gia tốt trong giải đấu, và tiếp tục tiểu bang này cho đội tuyển quốc gia để giúp đội tuyển quốc gia đạt được kết quả tốt.
  Guo Ailun nói rằng có rất nhiều cầu thủ xuất sắc trong đội Liêu Ninh, đó là lý do tại sao người hâm mộ bóng rổ Liêu Ninh có nhiều lý do. Nếu không có sự hỗ trợ của người hâm mộ bóng rổ Liêu Ninh, tôi sẽ không đạt được kết quả hiện tại của họ. Anh ấy cảm ơn những người hâm mộ bóng rổ Liao vì sự ủng hộ và tình yêu của họ, và hy vọng rằng người hâm mộ bóng rổ Liaoning sẽ tiếp tục hỗ trợ câu lạc bộ như mọi khi.
  Hiện tại, Câu lạc bộ bóng rổ nam Liêu Ninh vẫn chưa trả lời công khai. Điều này được hiểu rằng hợp đồng được ký bởi Guo Ailun và đội bóng rổ nam Liêu Ninh là hợp đồng tiền lương hàng đầu (Lớp D). Theo quan chức chính thức của CBA "2022-2023 mùa giải CBA League dự thảo, mũ tiền lương, quy định quản lý giao dịch và việc làm", câu lạc bộ tiếp tục có hợp đồng độc quyền của Hợp đồng người chơi D sau khi hết hạn hợp đồng D. Các câu lạc bộ đủ điều kiện phải cung cấp cho người chơi hợp đồng hạng D và thông báo cho bên kia bằng văn bản vào lúc 30 ngày trước khi hợp đồng ban đầu của người chơi hết hạn. Từ bỏ hoặc chuyển quyền này. Bản thân Guo Ailun cũng nói rằng việc chuyển nhượng có thể thành công và quyết định là tại câu lạc bộ.
  Trong CBA League vào mùa giải 2021-2022, Guo Ailun đã chơi 21 trận trong mùa giải thông thường, với trung bình 21,5 điểm, 6,5 hỗ trợ và 3,7 rebound mỗi trận. Hiện tại, anh đang chơi với đội bóng rổ nam Trung Quốc ở châu Âu để chuẩn bị cho cửa sổ thứ tư của vòng loại World Cup bóng rổ nam năm 2023 tại World Cup bóng rổ nam 2023 ở Kazakhstan vào cuối tháng 8.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8