Guo Shiqiang trở về quê nhà của người hâm mộ Thượng Hải và hỏi kế hoạch tương lai: Về nhà trước để nghỉ ngơi
  Guo Shiqiang, người vừa trao lại đòn roi của đội Liêu Ninh, đã trở về Thẩm Dương, Liêu Ninh. Mặc dù đội Liêu Ninh do Guo Shiqiang dẫn đầu đã không thể hiện tốt kể từ khi giải đấu khởi động mùa này, Guo Shiqiang, người đã trở về quê nhà, đã được Được chào đón nồng nhiệt bởi người hâm mộ địa phương.
  Những người hâm mộ nồng nhiệt chào đón Guo Shiqiang về nhà và cho họ hoa để khuyến khích Guo khuyến khích Guo. Mặc dù đeo mặt nạ, nhưng nó đã được chuyển từ mắt của Guo Shiqiang. Trước những người hâm mộ Thâm nhi nhiệt tình, Guo Shiqiang đã thẳng thừng cảm ơn anh. Bắt tay với người hâm mộ và bạn bè, và đáp ứng từng người một.
  Đối mặt với Guo Shiqiang, người đã về nhà, những người hâm mộ rất phấn khích và mang lại sự thoải mái cho Guo Guo. Chúng tôi mong chờ ngày bạn sẽ trở lại. "Đây là những từ mà nhiều người hâm mộ đã bày tỏ nhất.
  Trước những người hâm mộ quê hương nhiệt tình này, Guo Shiqiang cũng rất phấn khích. Yêu cầu kế hoạch tiếp theo của mình, Guo Shiqiang lần đầu tiên bày tỏ lòng biết ơn của mình với mọi người: "Cảm ơn mọi người." Sau đó, anh trả lời: "Về nhà và nghỉ ngơi trước."
  Cách đây không lâu, nhóm Liêu Ninh đã chính thức đưa ra một thông báo, nói rằng: "Guo Shiqiang, cựu huấn luyện viên của Đội LiaNing Bengang, đã nộp đơn từ chức vào câu lạc bộ đêm qua. Tập thể dục quyền của huấn luyện viên. Bởi vì Yang Ming hiện đang ở Thẩm Dương, phải mất một khoảng thời gian để trải qua một loạt các bài kiểm tra phòng ngừa dịch để đến khu vực Qingdao để gặp đội bóng rổ Liêu Ninh. Trợ lý huấn luyện viên Martineis tạm thời tổ chức đội ngũ huấn luyện của đội nhóm để làm việc. "
  "Tôi hy vọng rằng Guo Dao có thể nghỉ ngơi tốt, và đóng góp lớn hơn cho việc chơi bóng rổ trong tương lai! Đồng thời, tôi cũng hy vọng rằng đội có thể chơi tinh thần của đội bóng rổ liên quan với sự can đảm để chiến đấu và không bao giờ từ bỏ Dưới sự lãnh đạo của đội huấn luyện viên mới do Yang Ming dẫn đầu. Nhận kết quả tốt trong giải đấu sau này! "

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8