Gói biểu hiện khóc của Jordan đã sao chép Kobe năm 18 tuổi và nói rằng anh sẽ trở thành Jordan tiếp theo
  Phó chủ tịch Pistons Arian Teller đã là một đặc vụ nổi tiếng trong quá khứ. Một vài ngày trước, Dịch vụ tưởng niệm Kobe đã được tổ chức, và Tellerm cũng đã viết một bài báo đặc biệt nhớ lại một số quá khứ và Kobe. <<< Nhấp để xem: Video tưởng niệm Kobe Phiên bản đầy đủ của Kobe Gigi Recovery Gặp gỡ video trực tiếp
  Năm 1996, đại lý đầu tiên được Kobe thuê là Telham. Teller đến từ Philadelphia và có một tình bạn với cha của Kobe. Họ là những người đồng nghiệp. Ngay từ năm 1972, Tellum đã theo dõi cuộc thi của cha Kobe.
  "Vào thời điểm đó, tôi đã bị ấn tượng bởi tài năng của Old Kobe, đặc biệt là sự phá vỡ nhanh chóng và thấp, và nó rất giống với pháp sư," Teller nói.
  Sau đó, khi Kobe tiếp tục trở nên nổi tiếng trong ngành bóng rổ vị thành niên, Teller đã yêu cầu Old Kobe giới thiệu con trai mình để biết anh ta. Teller nói rằng anh ta cảm thấy rằng Kobe chơi tương tự như Grant Hill và Jordan vào thời điểm đó, và anh ta dường như đặc biệt tập trung vào lĩnh vực. Tinh hoa
  Teller tiết lộ rằng Kobe đã theo dõi 76 người ở trường trung học. Vào năm cuối trung học, mọi người đều chú ý đến việc anh ta có đến trường đại học Lhasary hay không Trợ lý, hoặc cha anh ấy sẽ là trợ lý giảng dạy, hoặc cha anh ấy sẽ là trợ lý giảng dạy, hoặc cha anh ấy sẽ là trợ lý giảng dạy, hoặc cha anh ấy sẽ là trợ lý giảng dạy, hoặc cha anh ấy sẽ là trợ lý giảng dạy, hoặc cha anh ấy là một trợ lý, hoặc cha anh ta là trợ lý, hoặc cha anh ta là trợ lý, hoặc cha anh ta là trợ lý, hoặc cha anh ta là trợ lý, hoặc cha anh ta là trợ lý, hoặc cha anh ta là trợ lý, hoặc cha anh ta là Một trợ lý, hoặc cha anh ta là một trợ lý, hoặc cha anh ta là trợ lý, hoặc cha anh ta là trợ lý. Liệu Kobe sẽ trực tiếp đến NBA?
  Vào thời điểm đó, trong 30 năm qua, chỉ có sáu cầu thủ Mỹ trực tiếp tham gia NBA mà không chơi bóng rổ đại học, và cả 6 người đều ở trong các cầu thủ. Đó là: Moses Malone, Darrear Davirkins, Bill Wilsby, Sean Camp, Thomas Hamilton, Kevin Garnett.
  Kobe chỉ là một hậu vệ có chiều cao 6 feet và 6.
  Teller hỏi Kobe những gì anh ta muốn làm, và Kobe trả lời không do dự: "Tôi muốn trực tiếp đến NBA để chơi, và tôi sẽ trở thành Jordan tiếp theo."
  Vì vậy, Kobe đã công bố dự thảo trực tiếp. Vào thời điểm đó, Teller sống ở Los Angeles và có mối quan hệ tốt với Jerry West. West là tổng giám đốc của Lakers vào thời điểm đó. Teller đã vận chuyển Kobe đến Los Angeles để có thể xem. Cuộc chiến giữa Kobe và Lakers Michael Cooper. Chỉ sau 20 phút, West đã bị sốc trước màn trình diễn của Kobe. Ông trực tiếp dừng khóa đào tạo đối đầu.
  "Tôi đã thấy đủ," West nói vào thời điểm đó, "đứa trẻ này là người chơi mạnh nhất trong dự thảo này."

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8