Bach: Nếu Thế vận hội Tokyo không thể được tổ chức vào năm tới, nó sẽ bị hủy bỏ
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 21 tháng 5 (phóng viên Ji Yan Wang Meng) Bach, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng nếu Thế vận hội Olympic Tokyo được tổ chức một năm vẫn không thể tổ chức vào năm 2021, nó sẽ bị hủy bỏ .
 
  Vào tháng 3 năm nay, Ủy ban Olympic quốc tế và chính phủ Nhật Bản đã cùng tuyên bố rằng do dịch bệnh, Thế vận hội Olympic Tokyo, dự kiến ​​sẽ mở cửa vào tháng 7 năm nay, đã bị hoãn từ ngày 23 tháng 7 năm 2021. Tuy nhiên, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cho biết vào tháng trước rằng trừ khi virus vành mới được kiểm soát, Nhật Bản sẽ không thể tổ chức các sự kiện thể thao toàn diện. Bach cũng bày tỏ sự hiểu biết.
 
  "Thật là thẳng thắn, tôi có một số hiểu biết về điều này, bởi vì bạn không thể luôn thuê 3.000 hoặc 5.000 người trong ủy ban tổ chức mãi mãi." Bach nói trong một cuộc phỏng vấn với Tập đoàn Phát thanh Anh, "Bạn không thể thay đổi tất cả -Liên minh hàng năm mỗi năm với tất cả các kế hoạch cạnh tranh toàn cầu, bạn không thể làm cho các vận động viên không chắc chắn. "
 
  Bach nói rằng Ủy ban Olympic quốc tế cam kết tổ chức Thế vận hội Tokyo vào năm tới, nhưng đồng thời, nó phải xem xét các giải pháp khác nhau, chẳng hạn như các vận động viên cô lập.
 
  这 奥运村 奥运村 什么 什么 方案 在 , , , , , , , , , 一 一 一 项 项 选择 选择Đối với nó, bạn không thể dễ dàng quyết định bây giờ. "
 
  "Khi chúng ta có một sự hiểu biết rõ ràng về tình hình thế giới vào ngày 23 tháng 7 năm 2021, chúng ta sẽ đưa ra quyết định đúng đắn."
 
  Khi được hỏi liệu Thế vận hội Tokyo có được giữ sau cánh cửa đóng kín hay không, Bach nói đó không phải là điều anh ta muốn. "Bởi vì tinh thần Olympic cũng liên quan đến người hâm mộ đoàn kết, người hâm mộ ở các địa điểm Olympic làm cho Thế vận hội Olympic trở nên đặc biệt. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới cần phải ở bên nhau."
 
  "Nhưng khi tôi quyết định, tôi muốn yêu cầu bạn cho tôi thêm thời gian để tham khảo ý kiến ​​vận động viên, Tổ chức Y tế Thế giới và các đối tác Nhật Bản," Bach nói.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8