Bach: Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh rất thành công
 
 "Các vận động viên rất hài lòng; mọi người đều cảm thấy rất an toàn và thoải mái trong vòng kín."
 
 Trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu, chính phủ Trung Quốc và người dân Trung Quốc đã cung cấp một sự tiếp nhận ấm áp cho các vận động viên trên khắp thế giới và xây dựng một sân khấu để các vận động viên thể hiện bản thân. Các vận động viên rất hạnh phúc, và họ cũng rất hài lòng với tình trạng an toàn của các cơ sở địa điểm, làng Olympic và các vòng kín. & mdash; & mdash; Bach
 
 Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach cho biết tại một cuộc họp báo được tổ chức vào sáng ngày 18 rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 rất thành công và các vận động viên rất hài lòng. Ông giải thích từ quan điểm của các vận động viên và các tổ chức sự kiện, phát sóng và di sản.
 
 "Trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu, chính phủ Trung Quốc và người dân Trung Quốc đã cung cấp một sự tiếp đón ấm áp cho các vận động viên trên toàn thế giới và xây dựng một sân khấu để các vận động viên thể hiện bản thân. Các vận động viên rất hạnh phúc, và họ cũng rất hạnh phúc Tình hình an ninh rất hài lòng. Ngoài ra, bầu không khí Olympic của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh cũng là mạnh nhất trong các cuộc thi trước đây tôi đã tham gia. "Bach nói. Theo hãng tin Tân Hoa Xã
 
 Phòng ngừa dịch bệnh
 
 Vòng kín là một trong những nơi an toàn nhất trên thế giới
 
 Bach nói rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã truyền tải một thông điệp đến thế giới: miễn là mọi người theo tinh thần Olympic và mọi người đóng góp, họ có thể tổ chức Thế vận hội mùa đông lớn trong dịch bệnh.
 
 Bach cho biết dịch bệnh đe dọa cuộc sống của mọi người và cũng đe dọa sức sống của phong trào Olympic. "Trong hai trò chơi Olympic cuối cùng, họ đã bị giữ nguy cơ cao. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã được tổ chức trong quá trình truyền nhanh các chủng Omiko." Mức độ dẻo dai, và hai trò chơi Olympic liên tiếp trong sáu tháng qua cũng đã chứng minh đầy đủ điều này.
 
 Bach tin rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh thực hiện chính sách quản lý khép kín. Đây là một thành tựu rất đáng chú ý. Mọi người đều cảm thấy rất an toàn và thoải mái trong vòng lặp khép kín. "Có thể nói rằng ngay cả khi đó không phải là nơi an toàn nhất trên thế giới , Đó cũng là thế giới trên thế giới. Một trong những nơi an toàn nhất. "
 
 Bach nói rằng trong hai tuần qua, mọi người đã thấy các vận động viên thể hiện một mức độ cạnh tranh rất cao, cũng là một màn trình diễn đầy đủ của tinh thần Olympic. "Thế vận hội Olympic là giấc mơ của các vận động viên. Họ đã nỗ lực nhiều năm cho một trò chơi Olympic, và họ đầy đam mê và cảm xúc cho Thế vận hội Olympic." Bach nói rằng các vận động viên có thể tham gia Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh trong hoàn cảnh như vậy , và họ đầy lòng biết ơn. Sun Haiguang, Phóng viên trưởng của Tin tức Bắc Kinh
 
 Di sản Olympic mùa đông
 
 Sẽ có rất nhiều sự kiện băng và tuyết sẽ đến Bắc Kinh để tổ chức
 
 Bach nói: "Thông qua những nỗ lực của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh và tất cả các bên, các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới đã đến với môi trường an toàn này, chủ nhà đã được nhiệt tình và các vận động viên thể hiện trên sân." Đây là mùa đông Bắc Kinh. Thế vận hội đã mang đến phong trào Olympic đến một trong những đóng góp.
 
 Trong quá trình tổ chức và tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, Trung Quốc cũng đã đạt được mục tiêu "thúc đẩy 300 triệu người tham gia vào các môn thể thao trên băng và tuyết". Bach nói rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh có sự chú ý chưa từng có ở Trung Quốc. Cho dù đó là phương tiện truyền thông hay phương tiện truyền thông xã hội, khán giả Trung Quốc có sự nhiệt tình và quan tâm cao đến Thế vận hội mùa đông, và họ cũng biết nhiều hơn về các môn thể thao trên băng và tuyết. Khán giả tự hào và tự hào.
 
 Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh chắc chắn sẽ để lại rất nhiều di sản. "Bach tiết lộ rằng, bao gồm Ủy ban Olympic quốc tế và một số tổ chức thể thao đơn quốc tế. Gần đây, khả năng tổ chức các sự kiện băng và tuyết khác với các đối tác Trung Quốc. Trong tương lai , Các địa điểm Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh có thể được tổ chức trong tương lai. Vào mùa 2022-2023, cũng sẽ có nhiều sự kiện băng và tuyết đến Bắc Kinh. "Phóng viên tin tức Bắc Kinh Xu Bangyin
 
 Kể
 
 Bach kể một câu chuyện đầy trái tim
 
 Vào ngày 18 tháng 2, tại cuộc họp báo, Bach nói rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã có thể được cho là rất thành công. "Các vận động viên rất hạnh phúc, và họ rất hài lòng với các địa điểm, làng Thế vận hội mùa đông và các dịch vụ liên quan được cung cấp."
 
 Bach đặc biệt đề cập đến một vài câu chuyện gây ấn tượng với anh ta và vô cùng ấm áp.
 
 Vào ngày 15 tháng 2, trận chung kết Big Ski của phụ nữ trượt tuyết, Bach đã đến hiện trường để xem trận đấu. Trong vòng cuối cùng, các cầu thủ Nhật Bản bị thương trước khi tiến hành một bước nhảy cuối cùng và chọn một phong trào khó khăn. "Trên thực tế, chức vô địch sẽ Trở thành người chơi New Zealand hoặc Áo. Ngay cả như vậy, cô vẫn cố gắng dũng cảm. Mọi người ở hiện trường, bao gồm cả đối thủ, nín thở. Cô ngã xuống khi cô hạ cánh. Người chơi. Khung cảnh rất ấm áp, tôi sẽ không quên khoảnh khắc này. "
 
 Bach cũng đề cập đến câu chuyện về nhóm đôi hỗn hợp của Trung Quốc Ling Zhi/Fan Suyuan và món quà trao đổi kết hợp đôi hỗn hợp của Mỹ. Sau trận đấu vào ngày 5 tháng 2, Ling Zhi/Fan Su Yuan đã cho nhóm người Mỹ Pisinger/Prilys một hộp huy hiệu Olympic mùa đông. Pisinger thẳng thừng thích món quà đặc biệt này. Sau khi Ling Zhi/người hâm mộ Suyuan trở lại phòng chờ, nhóm Hoa Kỳ cũng tặng huy hiệu làm quà tặng.
 
 Bach nói: "Những câu chuyện này đều phản ánh tinh thần Olympic. Đó là một câu chuyện rất tích cực và câu chuyện chúng ta nên kể." Phóng viên tin tức Bắc Kinh Xu Bangyin

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8