Bach: Thế vận hội Tokyo có hai ý nghĩa
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 17 tháng 7 (phóng viên Ji Yan Wang Qinou) với tư cách là Thế vận hội Tokyo sắp mở, Ủy ban Olympic quốc tế đã tổ chức một cuộc họp ngoại tuyến vào ngày 17. Được tổ chức dưới dịch bệnh sẽ có hai ý nghĩa.

  Bach nói rằng trước hết, Thế vận hội Olympic luôn có thể tái hợp thế giới, để cho hơn 200 quốc gia và ủy ban Olympic và phái đoàn tị nạn Olympic quốc tế tập trung tại một quốc gia, một thành phố và một làng vận động viên. Ngoài ra, một lý do khác để biến trò chơi Olympic này thành một sự kiện lịch sử là sự hội ngộ ở trên đạt được dưới dịch bệnh và một cách an toàn. Đã có những đóng góp lớn.
  Kể từ khi bùng phát, nhiều cuộc họp và hội nghị của Ủy ban Olympic quốc tế đã được thực hiện trực tuyến. Lần này, trước Thế vận hội Tokyo, Bach cuối cùng đã phải đối mặt với các phóng viên từ khắp nơi trên thế giới.

  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach đã có mặt tại một cuộc họp báo. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã XU
  Thế vận hội Olympic Tokyo One -year dự kiến ​​sẽ mở vào ngày 23. Ngay bây giờ, Tokyo có một dịch bệnh nghiêm trọng, với 1271 trường hợp vương miện mới vào ngày 16 và hơn 1.000 trường hợp mới được xác nhận đã được thêm vào trong 3 ngày liên tiếp. Trong 7 ngày cuối cùng của Tokyo, 946 trường hợp được xác nhận đã được thêm vào, tăng 37,8%so với tuần trước.
  Bach nói rằng từ ngày 1 đến ngày 16 tháng 7, khoảng 15.000 người Nhật có liên quan đến Thế vận hội Olympic đã vào nước này và nhận được các xét nghiệm virus Crown mới, bao gồm 15 trường hợp tích cực, khoảng 0,1%. Tuy nhiên, ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã xác nhận vào ngày 17 rằng các trường hợp dương tính với virus mới ở làng Olympic đã xuất hiện, đây là trường hợp tích cực đầu tiên của làng Olympic Tokyo.
  Bach nói rằng những trường hợp tích cực này ngay lập tức bị cô lập và không đe dọa người dân Nhật Bản và các nhân viên Olympic khác.
  Tuy nhiên, một số người ở Nhật Bản vẫn phản đối việc tổ chức Thế vận hội Tokyo. Bach thừa nhận rằng anh ta hiểu tâm lý này. Tuy nhiên, ông kêu gọi người dân Nhật Bản chào đón và hỗ trợ các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới, bởi vì "vận động viên và người Nhật có lợi ích chung, đó là làm cho trò chơi Olympic này một cách an toàn".

  Bach tại cuộc họp báo. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã XU
  "Người dân Nhật Bản có thể tin rằng các trò chơi Olympic này có thể được tổ chức an toàn. Chúng tôi cũng có niềm tin. Khi người dân Nhật Bản nhìn thấy kết quả xuất sắc của các cầu thủ Olympic Nhật Bản, thái độ (đối với Olympic) của họ có thể không quá xúc động và không quá cực đoan. "Bach nói.
  Chỉnh sửa: Zheng Zhi, Wu Bowen, Wu Junkuan, Tang Yuxuan (Thực tập)

 

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8