Backwithes của Ben Simmons sẽ không thể nghỉ ngơi từ 76ers, những người sẽ thiếu Chúa trong lịch trình phương Tây
  Gần đây, các phương tiện truyền thông đã báo cáo tin tức về ngôi sao 76 tháng 11 Simmons. Bây giờ chấn thương vẫn còn hơi phức tạp. Những người trong cuộc tiết lộ rằng Simmons phải nghỉ ngơi một thời gian.
  76 chuyên gia cao cấp cao cấp thảo luận về vấn đề này với các chấn thương lưng, và thời gian cụ thể dự kiến ​​sẽ sớm được công bố.
  76 người sẽ có chuyến đi tiếp theo đến phương Tây, rõ ràng sự xuất hiện của chấn thương này sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh chiến đấu của họ.
  "Tôi không biết anh ấy muốn nghỉ ngơi bao lâu", huấn luyện viên trưởng của 76 người Brown nói, "Chúng tôi thực sự có thể nói sự thật sau thời gian cụ thể."
  Simmons chỉ chơi trong vòng chưa đầy 5 phút trong thất bại của Bucks trước đó, và đã nghỉ hưu do đau lưng. Một số người trong cuộc nói rằng khi Simmons rời phòng thi X -Ray, tâm trạng của anh ta rất phấn khích.
  76ers ban đầu đã được theo dõi trong mùa giải này, nhưng màn trình diễn của họ hơi thất vọng, đặc biệt là đối với một số đội mạnh không thể giành chiến thắng. Ngoài ra, có một số tin đồn giao dịch trong đội. Sau giờ học. Trước đó, phương tiện truyền thông xã hội của Jimmy Batler đã tuyển dụng Embiid, và người sau đã trả lời tích cực rằng 76 phòng thay đồ của mọi người đã gây tranh cãi.
  Hiện tại, 76 người có 35 chiến thắng và 22 trận thua, chỉ xếp thứ 5 ở phương Đông. Lịch trình tiếp theo là khó khăn. Trong trường hợp thiếu Chúa, thật khó để đối phó với họ.
  "Tình hình không phải là lý tưởng nhất, nhưng đó là lý do tại sao bạn có một đội. Bây giờ, bạn chỉ cần huấn luyện," Brown nói.
  Simmons có trung bình 16,9 điểm, 7,9 rebound và 8,3 hỗ trợ trong mùa giải này.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8