Badminton World Xếp hạng mới nhất: Đĩa đơn đơn Gwarent Lin Dan Dan Olympic điểm thứ 26
  Liên đoàn cầu lông thế giới năm 2020 là bảng xếp hạng thế giới trong tuần này. Đĩa đơn nam ở Nhật Bản được xếp hạng đầu tiên ở Momoda, và Shilong Shi Yuqi thứ năm đứng thứ chín, và Lin Dan xếp thứ 19. Bị cáo của những người độc thân của phụ nữ Chen Yofei đã thất bại trong việc bảo vệ toàn bộ trận đấu của Anh, và đưa ra vị trí hàng đầu cho ngôi sao Đài Bắc Trung Quốc Dai Ziying. Tên nhân đôi của phụ nữ Chen Echen/Jia Yifan tên của Hỗn hợp đôi Zheng Siwei/Huang Yaqiong và Wang Yilu/Huang Dongping được xếp hạng trong số hai người đứng đầu. Về điểm Olympic, người độc thân của nam giới Guoyu, ba tướng đã được cải thiện. Shilong Shi Yuqi thứ năm đứng thứ 11, Lin Dan đứng thứ 26, và người độc thân của phụ nữ Chen Yufei đứng đầu.
  Đơn nam Momoda Dou đã vắng mặt trong Giải vô địch Anh do chấn thương, nhưng vẫn tiếp tục xếp hạng tên đầu tiên. Zhou Tiancheng, một Đài Bắc nổi tiếng của Trung Quốc, và là vị trí thứ ba ở Đan Mạch Anton Sen, người đã giành chức vô địch Anh trong 21 năm cho đến lần thứ tư cho Đan Mạch. Chen Long vẫn đứng thứ năm, và Kim Ting ở Indonesia rơi xuống thứ sáu Jonatan đứng thứ bảy. Trong Wu Jialang thứ tám của Hồng Kông, Hồng Kông, và thứ chín, Shi Yuqi bước vào Top Four Malaysia, New Malaysia, Li Zijia, đến lần thứ mười. Vòng thứ hai của trận đấu Anh của Lin Dan vẫn được xếp hạng 19.
  Đĩa đơn của phụ nữ Chen Yifei thua trong trận chung kết của trận đấu người Anh. Bị cáo đã thất bại trong vị trí đầu tiên đến vị trí đầu tiên cho ba chức vô địch trong cuộc thi Anh và Dai Ziying ở Đài Bắc, Trung Quốc. Chen Yufei rút lui về lần thứ hai, và hai cầu thủ Nhật Bản Yamaguchi và Oki đã hy vọng được xếp hạng thứ ba và thứ tư. Lartchano thứ năm của Thái Lan. Ngôi sao của Tây Ban Nha Marin, người đã tham gia trận bán kết của trận đấu Anh đến lần thứ sáu, Giải vô địch thế giới thứ bảy ở Ấn Độ, anh Bingjiao đứng thứ tám, cô gái thiên tài Hàn Quốc là thứ chín, và Tướng Trung Quốc Li Wenshan là thứ mười.
  Xét về ba nhân đôi, nhóm "Người đàn ông nhỏ màu vàng" của Indonesia, Gyeion/Sukamuyo xếp hạng đầu tiên của Indonesia, và Li Junhui/Liu Yuchen đứng thứ ba. Nhân đôi của phụ nữ Chen Echen/Jia Yifan chiếm tên đầu tiên, và người chạy bộ của cuộc đua Anh du Yan/Li Yinhui đã tăng lên thứ năm. Hỗn hợp đôi Zheng Siwei/Huang Yaqiong và Wang Yilu/Huang Dongping vẫn chiếm hai đầu tiên.
  Đồng thời, xếp hạng Olympic Points mới trong vấn đề mới, The Men Singles Dragon đã tăng lên thứ sáu, Shi Yuqi được thăng cấp lên thứ 11 và Lin Dan xếp thứ 26. Người độc thân của phụ nữ Chen Yofi đầu tiên, anh ấy Bingjiao xếp thứ chín. Đàn ông nhân đôi Li Junhui/Liu Yuchen thứ ba, Guo Yu vẫn không có được ghế Olympic trong dự án này. Nhân đôi của phụ nữ Chen Qingchen/Jia Yifan và Du Yan/Li Yinhui đứng thứ hai và thứ bảy. Hỗn hợp đôi Zheng Siwei/Huang Yaqiong và Wang Yilu/Huang Dongping chiếm hai người đứng đầu.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8