BAI của Thế vận hội mùa đông thứ 14, thông báo về linh vật
Thế vận hội quốc gia mùa đông thứ mười bốn sẽ được tổ chức tại khu vực tự trị Nội Mông vào tháng 2 năm 2020. Vào ngày 26 tháng 7, cuộc họp báo "Mùa đông mười bốn" đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Gao Zhidan, phó giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, Erihua, Phó Chủ tịch Khu vực Tự trị Nội Mông và Phó Giám đốc Ủy ban chuẩn bị mùa đông thứ mười bốn, đã tham dự buổi họp báo.
 
  Gao Zhidan đã chỉ ra trong bài phát biểu của mình rằng năm 2020 là năm quyết định của việc thành lập toàn diện một xã hội tốt. Trong một năm lịch sử như vậy, các trò chơi mùa đông sẽ được tổ chức. Cửa sổ thể hiện sự thịnh vượng và phát triển của khu vực tự trị nội địa Mông Cổ, sự thống nhất quốc gia và tiến bộ xã hội, như một giai đoạn quan trọng để thể hiện toàn diện những thành tựu của sự phát triển thể thao và thể thao mùa đông của đất nước tôi.
 
  "Mười bốn mùa đông", như Thế vận hội mùa đông quốc gia cuối cùng trước Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, cũng gánh vác trách nhiệm huấn luyện đào tạo quân sự cho Thế vận hội mùa đông. Gao Zhidan giới thiệu rằng "Mười bốn mùa đông" sẽ thiết lập các cuộc thi dựa trên 7 mục chính, 15 con phụ và 109 vật phẩm nhỏ của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Nhóm, Nhóm Thanh niên và Thánh lễ sẽ được thành lập trong một số dự án chính để mở rộng cuộc thi. Theo tình hình và yêu cầu hiện tại của sự phát triển của các dự án mùa đông ở các tỉnh, khu vực tự trị và thành phố khác nhau, các đơn vị tham gia sẽ được điều chỉnh bởi tỉnh và các thành phố trong quá khứ là khu vực tỉnh, tự trị và các đơn vị khác. để tham gia vào các cuộc thi đào tạo và các cuộc thi dự án mùa đông thông qua Cross -border và Cross -item. "Để đạt được mục đích đào tạo trong nước từ chiến đấu thực tế, các cơ sở địa điểm của tất cả các dự án của các trò chơi mùa đông này sẽ được thiết lập theo các tiêu chuẩn của Thế vận hội mùa đông, cho phép các vận động viên cạnh tranh tại địa điểm tiêu chuẩn Olympic và hoàn toàn Tập thể dục các vận động viên của các vận động viên của chúng tôi tham gia Thế vận hội mùa đông. Khả năng cạnh tranh. "Gao Zhidan nói.
 
  Hội nghị đã công bố biểu tượng và linh vật của "Mùa đông mười bốn". Tan Jingfeng, Giám đốc Cục Thể thao của Khu vực tự trị Nội Mông, đã giới thiệu rằng biểu tượng "vần điệu mùa đông" dựa trên các nhân vật "mùa đông" của người Mông Cổ như một nền tảng sáng tạo, tích hợp một cách khéo léo Trẻ em Mông Cổ là nguyên mẫu sáng tạo, tên của cậu bé "Anda", bản dịch tiếng Trung là "bạn", cô gái Mông Cổ "Sinu", bản dịch tiếng Trung là "Xin chào" cho cả nước đến cả nước lời mời chân thành của người dân.
 
  (Anh ấy Qinghan)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8