Balconia bóng đá thế giới đang ở gần đội bóng đá quốc gia để trở lại Lippi Super Eatign giáo viên để trở thành giải pháp tối ưu của đội bóng đá quốc gia?
Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 24 tháng 5 (Wang Sisuo) Lippi trở lại đội bóng đá quốc gia, và dư luận rất ồn ào. Là một huấn luyện viên siêu bóng đá được vinh danh, Lippi bước vào bóng đá quốc gia chính ở cấp độ thứ hai, và trái tim treo cổ của người hâm mộ đã giảm rất nhiều.
Nhìn lại 31 huấn luyện viên và 12 giáo viên nước ngoài trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia, Lippi là thẻ lớn nhất. Cuộc hội ngộ sau một lời chia tay ngắn ngủi dường như xác nhận sự tin tưởng của "Silver Fox" của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Ngày xửa ngày xưa, nguồn gốc của sự an tâm của đội Trung Quốc đã chuyển từ cấp cầu thủ sang giáo viên siêu nước ngoài.
Thương hiệu lớn nhất của lịch sử đội Trung Quốc
Vào ngày 22 tháng 10 năm 2016, trong cuộc khủng hoảng của vòng 12 của cuộc thi giáo phái châu Á trong Giải vô địch thế giới Nga, Marcelo-Lippi Lady đã được hỗ trợ, và huấn luyện viên của Câu lạc bộ Quảng Châu Evergrande trở thành người đứng đầu đội bóng đá quốc gia. Bất kể giá trị của anh ấy hay huấn luyện sơ yếu lý lịch của anh ấy, anh ấy là giáo viên nước ngoài lớn nhất trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia.
Chỉ huy mới sẽ hoan nghênh các bài kiểm tra lớn. Trong chương trình đầu tiên, Sân vận động Kunming Tuodong, Lippi đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia và Qatar tạo ra một khối lượng trắng, nhưng trận hòa cuối cùng đã khiến đội tuyển Trung Quốc cuối cùng đã ghi được điểm thứ hai vào dịp vòng đầu tiên của vòng bảng. Trong nửa sau của top 12, đáy của đội bóng đá quốc gia đã bắt được Hàn Quốc tại nhà. Hai công ty thua Iran và trói Syria. Sau đó, Libzbekistan tại nhà đã giành được Qatar. Mặc dù bảng xếp hạng cuối cùng vẫn là lần thứ hai, Syria, chỉ cách Syria một điểm, tiến tới Giải vô địch thế giới.
Những thay đổi trong đội bóng đá quốc gia đã thực hiện nửa đầu nhiệm kỳ của Lippi. Bất kể sự thành công hay thất bại của đội, chỉ huy và quân đội của anh ấy luôn có thể trở thành một phần thưởng cho đội Trung Quốc. Mặc dù Trung Quốc đã trải qua một thung lũng ngắn hạn sau khi sơ bộ, với tư cách là người lãnh đạo nhà vô địch của World Cup, hào quang của Lippi một lần nữa được xác nhận tại Asian Cup 2019. Trong trò chơi đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp, Thái Lan, khi Lippi đang nghỉ ngơi, "mắng" những bước chân của đất nước, giúp đội thực hiện một lối chơi đảo ngược trong hiệp hai. Với anh ấy, hy vọng tìm kiếm một thời gian dài trong bóng đá Trung Quốc dường như trở lại với chúng tôi một lần nữa.
Sau trận chiến thứ 8 của Asian Cup, Lippi đã cảm thấy khó chịu vì ba sai lầm chết người trực tiếp khiến đội bị Iran loại bỏ, và tuyên bố rằng họ sẽ chính thức rời khỏi vị trí huấn luyện viên của đội Trung Quốc. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nhiều lần nhấn mạnh với các cầu thủ phải đối mặt với việc kiểm soát kiểm soát kẻ thù mạnh mẽ là ưu tiên hàng đầu. Thật không may, đội Trung Quốc đêm đó đã không để anh ấy thích nó. Dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đánh bại Iran được định sẵn là một trong những kỷ niệm mà huấn luyện viên huấn luyện không sẵn sàng được đề cập.
Bóng đá quốc gia phải chịu sự phụ thuộc của giáo viên siêu nước ngoài?
Vào cuối tháng 1, khi Lippi tuyên bố "Cứu trợ áo giáp trở lại sân cỏ", đội bóng đá quốc gia đã trải qua một vị trí tuyển dụng trong gần hai tháng. Sự tiếp nhận ngắn hạn của huấn luyện viên Fire -rescue Canavaro cũng đã được chứng minh là đã thất bại với hai thất bại của Cup Trung Quốc. Trong thời kỳ của người chơi, Canavaro từ lâu đã là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Ý. Anh ấy cũng đã giành được Cup Hercules 2006 ở Lippi với hậu vệ đội của anh ấy. Tuy nhiên, huấn luyện viên Evergrande đã ở trong bài của huấn luyện viên chỉ trong 3 năm. Trong Cúp Trung Quốc, anh ấy đã mơ hồ trả lời cho sự sẵn sàng thực hiện sự sẵn sàng thực hiện mong muốn của đội bóng đá quốc gia.
Canavaro nói rằng việc trở thành một huấn luyện viên trong đội tuyển Trung Quốc với mức độ chú ý cao, chiến thắng hoặc thất bại của mỗi trò chơi có liên quan nghiêm trọng, và những từ tiết lộ rằng anh ấy cảm thấy lo lắng về việc làm người đứng đầu đội tuyển quốc gia. Thái độ của Ka Shuai thực sự đại diện cho mối quan tâm của hầu hết các huấn luyện viên trung cấp để huấn luyện đội bóng đá quốc gia. Trong bài đăng này, một tai nạn nhỏ sẽ được mở rộng vô hạn bởi dư luận. Đó thực sự là một thách thức khó khăn đối với các huấn luyện viên có thể huấn luyện đất nước. Đối với nhiều huấn luyện viên không thể bị thuyết phục bởi nhiều bằng cấp.
Ngoài ra, các yêu cầu khẩn cấp của Trung Quốc đối với Giải vô địch thế giới bóng đá quốc gia cũng đã trở thành một yếu tố ảnh hưởng quan trọng hạn chế lựa chọn công việc đẹp trai của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. World Cup đã tổ chức nơi trở về châu Á trong 20 năm và Trung Quốc một lần nữa mở ra một cơ hội tốt để tác động đến trận chung kết World Cup. Hội nghị Giám đốc Thể thao Quốc gia được tổ chức vào cuối năm 2018 đã làm rõ ba nhiệm vụ chính đối mặt với hệ thống thể thao quốc gia trong bốn năm tới. Ngoại trừ Thế vận hội Tokyo và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, vị trí cuối cùng được để lại cho vòng loại World Cup Qatar Cup Qatar .
Trách nhiệm nặng nề không thỏa đáng trong bóng đá Trung Quốc. Sau Asian Cup, đội bóng đá quốc gia không chỉ không ổn định, mà cả những người chơi cũng phải đối mặt với vấn đề thay thế mới và cũ. Fortune 40 của Giải vô địch thế giới sẽ được chính thức ra mắt vào nửa cuối năm 2019. Siêu giáo viên nước ngoài dường như là cách dễ nhất để giảm bớt áp lực của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia.
Khi bắt đầu Lippi và đội bóng đá quốc gia, nó đã đạt được những hiệu ứng kỳ lạ ngay từ đầu. Lần này, "Cung điện thứ hai", Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng hy vọng rằng đội Trung Quốc với đội cấp bách của anh ấy có thể bắt đầu từ đầu 40 của sơ bộ thế giới mới. Trong một giai đoạn đặc biệt khi cấp độ đội hình không thể được cải thiện một cách hiệu quả trong thời gian ngắn, các giáo viên siêu nước ngoài đã cung cấp một "lối tắt" cho bóng đá nam Trung Quốc.
Giáo viên siêu nước ngoài không phải là câu trả lời duy nhất trong đội bóng đá quốc gia
Đối với phong cách huấn luyện của Lippi, người hâm mộ Trung Quốc có thể đã nhận thấy rõ ràng trong ba năm qua. "Silver Fox" không thể đoán trước được tại chỗ, nhưng đồng thời, việc sử dụng những người mới đến của anh ấy không táo bạo. Đội tuyển Trung Quốc rất cần cập nhật máu để chào đón huấn luyện viên cũ thực sự thành công.
Hầu hết các siêu huấn luyện viên SO -được kiểm soát đã vượt qua bài kiểm tra toàn diện của năm giải đấu lớn châu Âu và thậm chí là cuộc thi World Cup bốn năm. Lippi, người đã đạt được thành tích tuyệt vời trong đội ngũ LED của đội, và tạo ra một phép lạ trên sân khấu World Cup, chắc chắn nên được phân loại thành thể loại này. Đối với đội bóng, không dễ để mời các huấn luyện viên lớp thế giới mạnh mẽ như Lippi, nhưng điều này không có nghĩa là bất kỳ huấn luyện viên nào trên thế giới đều phù hợp với ba đội quân của đội bóng đá quốc gia.
Giống như các vận động viên, cách suy nghĩ của huấn luyện viên cũng được rèn giũa qua quỹ đạo của cuộc sống và môi trường tăng trưởng. Khi một huấn luyện viên lên hàng ngũ hàng đầu, chắc chắn nó sẽ có tác động quyết định đến văn hóa đồng đội. Trước khi gia nhập đội bóng đá quốc gia, Lippi đã giảng dạy ở Quảng Châu Evergrande trong gần ba năm. Trong giai đoạn này, anh cũng có một sự hiểu biết sâu sắc về môi trường bóng đá Trung Quốc. Đây là lý do tại sao Hiệp hội bóng đá chọn đội vành đai đi xe hai lần trước và sau . Có thể tái sử dụng nhiều quốc tế của Evergrande, và một khi đã giúp Lippi dành một khoảng thời gian hoàn hảo -trong thời gian bóng đá quốc gia. Bởi vì điều này, nhóm có thể nhanh chóng thay đổi dưới tay Lippi.
Quá trình lựa chọn sự đẹp đẽ cũng là sự kiểm soát và lựa chọn tính khí của đội. Đúng là hào quang của giáo viên siêu nước ngoài rất mạnh, nhưng nhiều vấn đề trên sân bóng không chính xác đến từ cấp độ kỹ thuật và chiến thuật. Trong hai tháng qua, sau khi có một tin đồn với những giáo lý nổi tiếng quốc tế như Klinsmann và Hiddink, đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã chọn "Old Accanmentance" Lippi. Thành công sân khấu mà anh ấy đã đạt được trong đội bóng đá quốc gia không dễ dàng sao chép dễ dàng theo quan điểm hiện tại.
Có phải siêu giáo viên nước ngoài là giải pháp tối ưu cho đội bóng đá quốc gia? Có lẽ World Cup Qatar sẽ đưa ra câu trả lời. (Kết thúc)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8